Thi công xây dựng trọn gói tổ hợp kinh doanh

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói của Nam Cường càng ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía CĐT. Hiện Nam Cường đang tiến hành thi công hoàn thiện tổ hợp kinh doanh tại Nghệ An.

Những hình ảnh sắc nét, sinh động trong chuyến công tác giám sát thi công trọn gói tổ hợp kinh doanh showroom xe máy – vàng bạc của CĐT Nga Vinh (trú tại tỉnh Nghệ An) đã được ghi lại một cách cẩn thận. Công trình được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, gồm 5 tầng, trong đó tầng 1 và tầng 2 được sử dụng làm không gian kinh doanh, các tầng còn lại là khu vực sinh sống của gia đình CĐT. Sau một thời gian thi công trọn gói công trình một cách cẩn thận và tỉ mỉ, hiện tại, CĐT Nga Vinh đã đưa vào sử dụng tầng 1 và tầng 2 để mở showroom xe máy và cửa hàng vàng bạc. Tầng 3,4,5 đang tiến hành thi công hoàn thiện, sơn tường, lắp cửa, lan can hành lang và cầu thang… Xưởng sản xuất và thi công đồ nội thất gỗ của Nam Cường cũng đang gấp rút chuẩn bị thi công nội thất cho công trình để có thể đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Với thiết kế 2 mặt tiền, công trình showroom xe máy-vàng bạc được thi công trọn gói tại Nghệ An một cách tỉ mỉ, bám sát từng chi tiết trong bản vẽ. Hoa văn tân cổ điển được tạo nên dưới bàn tay tài hoa của người thợ lành nghề nhất, đảm bảo đẹp chuẩn từng milimet.

Nhiều khách hàng trước khi đặt bút ký hợp đồng thi công trọn gói với Nam Cường thường băn khoăn không biết liệu thi công xong công trình có đẹp như trong bản vẽ thiết kế không. Nếu CĐT tuân thủ đúng từng chi tiết trong bản vẽ thiết kế, không thay đổi gì trong quá trình thi công xây dựng trọn gói thì Nam Cường chắc chắn công trình thực tế khi hoàn thiện xong sẽ đẹp hơn rất nhiều so với phối cảnh 3D. Đồng thời, sự trao đổi thường xuyên, phối hợp chặt chẽ giữa CĐT và đội ngũ giám sát, thi công cũng góp phần làm nên sự thành công của công trình.

Một số hình ảnh thực tế Nam Cường ghi lại được trong quá trình thi công trọn gói tổ hợp kinh doanh showroom xe máy-vàng bạc tại Nghệ An:

Thi công xây dựng trọn gói tổ hợp kinh doanh showroom

 

Thi công xây dựng trọn gói tổ hợp kinh doanh showroom

 

thi công xây dựng trọn gói

 

Thi công xây dựng trọn gói tổ hợp kinh doanh showroom

 

 

 

 

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng trọn gói, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.