Bàn giao hồ sơ thiết kế-thi công trọn gói nội thất nhà ống ở Hải Phòng

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bàn giao hồ sơ thiết kế-thi công trọn gói là việc làm thường xuyên của Nam Cường sau khi hoàn thành xong các bản vẽ, hình ảnh… liên quan đến không gian được thiết kế. Bộ hồ sơ góp phần quan trọng trong việc thi công cũng như chất lượng công trình.

Ngày 21/5, tại ngôi nhà của cô Bùi Thị Liên ở số 80 Tô Hiệu, TP.Hải Phòng đã diễn ra buổi bàn giao hồ sơ thiết kế – thi công trọn gói nội thất nhà ống tân cổ điển giữa công ty Nam Cường và CĐT.

 

Bàn giao hồ sơ thiết kế-thi công trọn gói nội thất nhà ống ở Hải Phòng

Bàn giao hồ sơ thiết kế-thi công trọn gói nội thất nhà ống ở Hải Phòng

 

Buổi bàn giao đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Thay mặt CĐT, chú Trịnh Văn Trình (chồng cô Liên) đã nhận tập hồ sơ từ phía Nam Cường. Ngắm nhìn không gian sống của gia đình qua từng bức ảnh đã được KTS phối cảnh 3D chân thực, chú Trình thực sự hài lòng. Chú đã gửi lời khen đến đội ngũ KTS Nam Cường bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng.

Thiết kế – thi công trọn gói nội thất đang trở thành dịch vụ phát triển trong lĩnh vực thiết kế-xây dựng. Bên cạnh quá trình thi công thì chất lượng của công trình cũng chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ chất lượng của bộ hồ sơ thiết kế. Vì vậy, sau khi ký kết hợp đồng thiết kế thi công trọn gói nhà ống với cô Bùi Thị Liên (trú tại Hải Phòng), KTS Nam Cường đã cực kỳ cẩn thận khi xem xét và đóng hồ sơ.

Bộ hồ sơ thiết kế của Nam Cường đầy đủ và chi tiết với các bản vẽ thể hiện vị trí, kích thước, màu sắc, ánh sáng, cách trang trí, điện nước…liên quan đến không gian nội thất được thiết kế. Hồ sơ được đóng bìa và trình bày gọn gàng, khoa học, dễ hiểu, dễ đọc và  có đóng dấu của người chịu trách nhiệm… Để phục vụ quá trình thi công, Nam Cường luôn photo thêm một bộ hồ sơ để đội ngũ thi công có thể xem xét, làm đúng theo những gì mà KTS đã thiết kế.

Hiện tại, việc thi công trọn gói nội thất nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng của cô Liên chú Trình do Nam Cường đảm nhiệm. Quá trình thi công đã được bắt đầu, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn hình ảnh thi công công trình trong thời gian sớm nhất.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.