Nội thất nhà ống 5 tầng đẹp tân cổ điển

5/5 - (1 bình chọn)

Nói đến nội thất nhà ống 5 tầng đẹp tân cổ điển, ta mường tượng được ngay những hình ảnh về không gian sống đẳng cấp, sang trọng cùng những món đồ nội thất cao cấp, xa hoa.

Nội thất phòng khách nhà ống

Đặc biệt là khu vực phòng khách, đây là điểm nhấn chính cho toàn bộ nội thất trong ngôi nhà ống tân cổ điển. Đây là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc tiếp đón, tụ họp và giao lưu giữa chủ và khách hay mọi thành viên trong gia đình với nhau. Chính vì vậy, nội thất phòng khách được quan tâm một cách đặc biệt. Toàn bộ việc trang trí cũng như bố cục phòng khách lúc nào cũng được đội ngũ KTS tính toán cùng lựa chọn tỉ mỉ, sao cho không gian phòng khách được nổi bật, thu hút với mọi người từ những cái nhìn đầu tiên. Địa vị cùng quan điểm của gia chủ cũng được thể hiện toàn bộ với khách trong khu vực này. Màu kem và nâu gỗ được kết hợp một cách hài hòa, chặt chẽ để tạo đến cho không gian nội thất nhà ống 5 tầng đẹp một vẻ đẹp sang trọng, quyền quý.

phòng khách nhà ống

Nội thất sang trọng của khu vực phòng khách nhà ống tân cổ điển

 

nội thất khách bếp nhà ống 5 tầng đẹp

Phòng khách sang trọng của ngôi nhà ống

 

✅✅✅ Xem thêm: Nội thất nhà ống 3 tầng đẹp tại Hải Phòng

 

Nội thất phòng bếp tân cổ điển

Phòng bếp và phòng ăn được tách riêng trong công trình nhà ống. Khu vực bếp với cách bài trí gọn gàng cùng tông màu nâu gỗ sang trọng. Toàn bộ tủ bếp ốp bằng gỗ đan xen với nền nhà và trần nhà màu sáng, mang đến sự tương phản cực kỳ ấn tượng. Tủ bếp với thiết kế thanh lịch cùng màu nâu gỗ tự nhiên – nội thất phòng bếp nhà ống tân cổ điển.

 

nội thất bếp nhà ống 5 tầng đẹp

Phòng bếp ăn tân cổ điển đẹp

 

Không gian nội thất nhà ống 5 tầng đẹp trong phòng ăn tân cổ điển mang đến một vẻ đẹp hút hồn với cách bài trí thượng lưu, bộ bàn ghế ăn là điểm nhấn chính, làm cho căn phòng trở lên tập trung và sang trọng. Đèn chùm và thảm giúp cho trung tâm phòng ăn trở lên có sức hút hơn với mọi người. Cuối cùng là việc để cửa sổ và cửa ra vào có diện tích lớn, mang đến không khí và ánh sáng tự nhiên cho phòng.