Không gian nội thất nhà ống hiện đại tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Nội thất nội thất nhà ống hiện đại luôn được nhiều người quan tâm do tính tiện lợi nó mang lại. Trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại Hà Nội

Chúng ta đều biết nội thất hiện đại hướng quý khách hàng đến với những không gian sống nhẹ nhàng, sang trọng. Thiết kế nội thất hiện đại thông qua những hình khối thiết kế đơn giản cùng với màu sắc, ánh sáng đem đến không gian sống tiện nghi và đẳng cấp thể hiện rõ cá tính và phong cách phóng khoáng của gia chủ. Nội thất hiện đại hướng tới sự gọn nhẹ, tiết kiệm tối đa diện tích mang đến sự thoải mái cho gia chủ.

 

Nội thất nội thất nhà ống hiện đại tại Hà Nội

Nội thất nội thất nhà ống hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế mang đến góc nhỏ của không gian sống hiện đại mà bất cứ ai là tín đồ của phong cách hiện đại cũng phải say đắm. Phong cách hiện đại toát nên từ sự gọn nhẹ và tiện nghi của nội thất. Hai gam màu trắng – đen được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo của thiết kế mang đến không gian vẻ lịch lãm và sang trọng.

 ✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp sang trọng

 

Phòng ăn

 

nội thất nhà ống hiện đại

Không gian bố trí hợp lý trong nhà ống hiện đại

 

Phòng khách và phòng ăn liên thông

 

nội thất nhà ống hiện đại

Phong cách hiện đại của thiết kế nội thất nhà phố

 

Các hoạt tiết trang trí trang nhã

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau đáp ứng yêu cầu về sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ống hiện đại, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.