Vẻ đẹp đẳng cấp xa hoa, tráng lệ của mẫu thiết kế khu đô thị cao cấp

5/5 - (1 bình chọn)

Nam Cường luôn tự hào là đơn vị có thế mạnh trong tư vấn thiết kế, thi công và xây dựng nhà trọn gói, các công trình biệt thự, khách sạn, nhà hàng, đình chùa,…Trong đó đặc biệt phải kể đến mẫu thiết kế khu đô thị cao cấp tại Sài Gòn mà Công ty Nam Cường mới hoàn thành gần đây.

 

thiết kế khu đô thị cao cấp

 

Ngày càng có nhiều công trình khách sạn, khu thương mại, tòa nhà, khu đô thị cao tầng mọc lên tại các thành phố lớn tập trung đông dân cư. Những công trình đó là giải pháp cho những vấn đề về dân cư, việc làm. Phong cách kiến trúc của những công trình đó cũng rất đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Một trong những phong cách kiến trúc có tầm ảnh hưởng lớn đến các công trình đồ sộ đó là kiến trúc Châu Âu.

Thiết kế khu đô thị cao cấp Sài Gòn mang đậm nét kiến trúc Châu Âu

Khu đô thị cao cấp là tổ hợp 2 tòa nhà 31 tầng, là một trong những công trình đồ sộ trong Sài Gòn được KTS Nam Cường thiết kế phân ra hai mảng phong cách, phía bên trên 2 tòa nhà mang phong cách tân cổ điển, phía dưới nơi kết nối 2 tòa nhà ấn tượng bởi phong cách kiến trúc Phục Hưng. Kiến trúc Phục Hưng là kiến trúc của thời kỳ giữa thế kỷ 14 và phát triển mạnh mẽ đầu thế kỷ 17, là sự tiếp nối về kế tục của 2 loại phong cách kiến trúc Châu Âu đó là Gothic và Baroque.

 

thiết kế khu đô thị cao cấp

 

Phong cách kiến trúc Phục Hưng thể hiện sự hồi sinh và phát triển của một số yếu tố tư tưởng của Hy Lạp và La Mã cổ đại. Nhanh chóng phát triển và lan sang Ý và một số nước Châu Âu như Pháp, Đức, Anh, Nga phong cách này đã được đón nhận và có sự tác động, ảnh hưởng đến nền kiến trúc Châu Âu. Kiến trúc Phục Hưng nhấn mạnh đến những nguyên tắc tổ hợp, tính quy luật, ổn định và sự hài hòa. Trong mẫu thiết kế khu đô thị cao cấp, chúng ta có thể thấy được sự đối xứng và cân bằng thông qua hai tòa nhà sừng sững đứng song song hai bên. Điểm nổi bật trong kiến trúc Phục Hưng là không sử dụng những yếu tố có hình dạng phức tạp như các công trình thời Trung cổ mà thiên về các hình học cơ bản như hình tròn, hình tam giác,.., ở mẫu thiết kế khu đô thị cao cấp KTS Nam Cường đã thể hiện được điều đó.

 

 

Hình thái bên trên của khu đô thị được mang phong cách tân cổ điển. Phong cách kiến trúc này ở Việt Nam không còn quá xa lạ, nó được sử dụng khá phổ biến trong các mẫu thiết kế nhà ở, nhà lô, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…Gam màu chủ đạo của tòa nhà là màu vàng, là một màu sắc bắt mắt dễ kết hợp với những màu khác làm nổi bật lên những đường nét hoa văn trang trí trên vòm mái, cột viền và thể hiện được sự sang trọng, nguy nga của mẫu thiết kế

 

 

Lối kiến trúc Châu Âu độc đáo này gây ấn tượng vô cùng sâu sắc cho những cái nhìn đầu tiên. Diện tích khu đô thị vô cùng lớn, khi công trình này được hoàn thành, nó sẽ trở thành một trong những công trình có sức ảnh hưởng, nó sẽ là biểu tượng và nét đẹp đặc trưng cho thành phố đó.

 

thiết kế khu đô thị cao cấp

 

Nam Cường mang sự sáng tạo, tâm huyết, công sức của mình để đặt những viên gạch vào nền móng xây dựng của Việt Nam. Công trình thiết kế khu đô thị cao cấp sẽ là những dấu mốc quan trọng trong từng bước phát triển lên tầm cao mới của Nam Cường. Nam Cường cam kết mang hết tâm huyết, kinh nghiệm, kiến thức để mang lại những không gian sống sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi đến mọi người

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khu đô thị cao cấp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.