Không gian nội thất phòng bếp màu kem tân cổ điển đẹp

Các KTS Nam Cường đã tạo nên không gian nội thất phòng bếp màu kem kết hợp phòng ăn sang trọng, lịch lãm trong từng chi tiết, cùng chúng tôi ngắm nhìn những thước ảnh đẹp mắt của căn phòng bếp biệt thự tân cổ điển ấn tượng – PBCD 002.

Mẫu thiết kế phòng bếp tân cổ điển tại Hà Nội

Phòng bếp là một trong những không gian nội thất rất quan trọng trong ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng bếp sao cho có được một công năng hợp lí đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho người nội trợ là một nhiệm vụ khó khăn của các KTS, đặc biệt đối với những căn bếp trong biệt thự kiến trúc tân cổ điển. Đây là loại hình thiết kế khó đòi hỏi người KTS phải có sự am hiểu sâu sắc cũng như kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế.

Nội thất phòng bếp ăn biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội vô cùng ấn tượng của NCDC mang tên PBCD 002 là một trong những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp và mới nhất trong những ngày đầu năm mới 2017 của chúng tôi. Bằng sự vận dụng khéo léo những đặc trưng riêng của phong cách tân cổ điển, các KTS Nam Cường đã tạo nên không gian phòng bếp kết hợp phòng ăn sang trọng, lịch lãm trong từng chi tiết, cùng chúng tôi ngắm nhìn những thước ảnh đẹp mắt của nội thất phòng bếp màu kem biệt thự tân cổ điển ấn tượng – PBCD 002.

 

nội thất phòng bếp màu trắng

Phòng bếp nội thất tân cổ điển sang trọng trong từng đường nét chi tiết

 


Không gian ấm áp với gam màu sang trọng của phòng bếp

 

nội thất phòng bếp màu trắng
Đường nét hoa văn tinh té làm nổi bật căn phòng bếp cổ điển

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng bếp màu kem, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *