Thiết kế nội thất phòng ăn đẹp kiểu Pháp

Trong bài viết, Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp kiểu Pháp rộng 55m2 – PBP 02 tại Bắc Ninh.

Phòng bếp không chỉ là không gian ẩm thực mà còn là nơi thể hiện tính cách của gia chủ, góp phần quan trọng làm nên phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Đặc biệt với những căn biệt thự kiến trúc Pháp, phòng bếp thường được bố trí liền không gian với phòng khách, do vậy nó chiếm vị trí quan trọng gần tương đương với phòng khách trong vai trò là bộ mặt của căn biệt thự.

 

thiết kế nội thất phòng ăn đẹp

Bàn ăn liền phòng bếp ấm cúng với kiểu dáng lạ mắt nhưng vẫn toát lên hương vị Pháp đặc trưng

 

Mẫu nội thất phòng ăn đẹp cổ điển kiểu Pháp ấn tượng luôn đòi hỏi thể hiện trọn vẹn sự sang trọng, lịch lãm đặc trưng phong cách Pháp. Trong bài viết, Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế mới nhất.

Ngoài các đặc điểm của phong cách Pháp như màu sắc trang nhã, hoa văn phào chỉ trang trí cầu kì, đèn pha lê rực rỡ hay không gian rộng rãi, mẫu thiết kế nội thất phòng bếp kiểu Pháp tại Bắc Ninh còn nổi bật bởi kiểu dáng khác lạ của các vật dụng nội thất.

 

thiết kế phòng ăn

Không gian phòng bêp thoáng đãng với các ô cửa rộng, nội thất bố trí gọn gàng, nề nếp

 

Để có những mẫu nội thất nội thất phòng ăn đẹp mới nhất, mời quý khách hàng đến với Cty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường để quý khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *