Mẫu thiết kế không gian phòng ăn cổ điển

Các mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Pháp cổ điển thường thiết kế phòng ăn tách biệt với phòng bếp để tạo không gian ẩm thực riêng cho các bữa tiệc hay liên hoan của gia đình. Thiết kế không gian phòng ăn kiểu Pháp thường có diện tích rộng lớn, nội thất thiết kế kiểu dáng cổ điển cùng hoa văn chạm trổ tinh tế cầu kỳ hòa hợp với màu sắc trang nhã tạo nên hương vị đặc trưng cho phong cách Pháp.

Điều làm mọi người chú ý ở đây là những chiếc đèn chùm cầu kỳ, diễm lệ xuất phát từ Italia. Việc sử dụng đèn trong không gian nội thất những phòng chính góp phần tạo nên vẻ đẹp xa hoa, sang trọng. Đặt tấm thảm hoa văn bên dưới bàn ăn là sự sắp đặt có chủ đích, gam cam vàng xen lẫn với nhau giúp cho căn phòng thêm ấm cúng, lung linh.

 

nội thất phòng ăn cổ điển

Không gian nội thất lịch lãm, sang trọng và ấm cúng với các gam màu nóng và ánh sáng như vàng, cam…

 

Tiếp tục phát huy thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các KTS Nam Cường xin đưa ra mẫu thiết kế không gian phòng ăn cổ điển diện tích 40m2 – PAP 05 tại Hải Phòng. Căn phòng ăn nội thất kiểu Pháp ấn tượng với không gian ấm cúng, lãng mạn và vô cùng sang trọng mang dấu ấn riêng thể hiện đời sống giàu sang, quyền quý của gia chủ.

Bàn và ghế trong mẫu thiết kế không gian phòng ăn được gia chủ lựa chọn với chiều dài hình chữ nhật chứa khoảng 10-15 người, thuận tiện cho việc tiếp đãi khách. Ngoài ra ở đây còn lấy nhà kiểu Châu Âu làm thước đo, các ô cửa sổ được bố trí dày đặc và trang trí rèm đầy đủ nhằm mang lại ánh sáng tự nhiên tối đa cho phòng. Cùng chúng tôi khám phá căn phòng ăn thiết kế nội thất Pháp đẹp cuốn hút này với các hình ảnh sau đây:

 

mẫu thiết kế không gian phòng ăn

Góc view đẹp khác của căn phòng ăn nội thất kiểu Pháp

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *