Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn kiểu Pháp

Rate this post

Cuộc sống hiện đại với những mối quan hệ đa dạng ngày nay càng khiến cho các buổi liên hoan, tiệc tùng diễn ra ngày càng nhiều. Gia chủ của những căn biệt thự Pháp rộng lớn luôn dành riêng một không gian đủ rộng rãi để bố trí thiết kế nội thất phòng ăn kiểu Pháp thật ấn tượng. Bởi đó không chỉ là không gian ẩm thực của các buổi tiệc mà còn thể hiện sự đẳng cấp và thời thượng của chủ nhân bữa tiệc.

Mẫu nội thất phòng ăn kiểu Pháp rộng 50m2 – PAP 02 tại Bắc Ninh được thiết kế bởi các KTS Nam Cường là một trong những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất mà muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

 

phòng bếp ăn kiểu pháp

Căn phòng rộng lớn được bố trí không gian đậm nét phong cách Pháp, dãy ghế và bàn ăn dài thẳng tắp bố trí chính giữa cùng việc bài trí nội thất đối xứng 2 bên tạo chiều sâu và gợi không gian mở cho căn phòng.

 

Cửa vòm với chất liệu gỗ kính được bố trí khắp xung quanh khiến cho mẫu thiết kế nội thất phòng ăn thoáng đãng chan hòa ánh sáng tự nhiên và tạo những góc view đẹp cho căn phòng.

Gam màu trang trí trong phòng được từ chọn từ sắc vàng ấm áp và sang trọng, kết hợp “tone xuyệt tone” với bộ bàn ăn dài rộng, duy nhất trong phòng. Diện tích không gian rộng, chính vì vậy các KTS đã thiết kế một bộ bàn ăn dài với sức chứa từ 15-20 người. Diện tích với chiều sâu rộng, KTS đã tạo khá nhiều cửa sổ và cửa ra vào nhằm thông sang các không gian khác và lấy ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ.

 

mẫu thiết kế nội thất phòng ăn

Hệ đèn chùm pha lê và các chi tiết trang trí như tranh treo tường, mành rèm tạo nên vẻ tinh tế cho không gian