Mẫu phòng khách kết hợp phòng ăn

KTS của NCDC thiết kế nội thất tân cổ điển rất phù hợp cho các quý khách hàng yêu thích vẻ đẹp mang tính truyền thống dân tộc kết hợp với sự tinh tế, sang trọng tân cổ điển phương tây. Nội thất của phòng khách kết hợp phòng ăn sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ chạm khắc kiểu dáng và hoa văn mềm mại, tinh tế tạo nên không gian đón tiếp khách và ăn uống sang trọng, lịch lãm. Cùng NCDC ngắm nhìn mẫu thiết kế phòng khách kết hợp với phòng ăn nội thất tân cổ điển đẹp ấn tượng qua các hình ảnh phối cảnh sau:

 

phòng khách kết hợp phòng ăn

Toàn cảnh nội thất phòng khách liền phòng ăn tân cổ điển

 


Hai căn phòng vừa được phân chia, lại vừa có sự liên kết nhờ vách ngăn nhẹ chất liệu gỗ chạm khắc hoa văn độc đáo

 

phòng khách kết hợp phòng ăn
Bộ bàn ghế kiểu dáng sang trọng mang nét đẹp cổ điển Á Đông được đặt trong không gian thoáng nét tân cổ điển phương Tây

 

phòng khách kết hợp phòng ăn

Phòng khách kết hợp phòng ăn với nội thất tân cổ điển tiện nghi và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Mỗi công trình thiết kế của Nam Cường đều được hình thành dựa trên nhu cầu , sở thích của khách hàng. Mỗi chủ đầu tư lại có những sở thích khác nhau về màu sắc sơn nhà, đồ dùng nội thất trong nhà, chất liệu, vật liệu…Những yêu cầu đó là nguồn cảm hứng vô tận để các kiến trúc sự thỏa sức sáng tạo. Với bàn tay, khối óc và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Cường đã hoàn thành suất sắc sứ mệnh mang đến những không gian đẳng cấp, tiện nghi, hoàn hảo cho quý khách hàng.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự lô góc, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *