Mẫu phòng khách nội thất hiện đại trong căn hộ chung cư

5/5 - (1 bình chọn)

Căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến và vô cùng phong phú với rất nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp và đa dạng theo sở thích, tính cách của gia chủ. Trong đó phòng khách chung cư gần như được chú ý hơn cả trong khâu thiết kế nội thất.

Mẫu phòng khách nội thất hiện đại trong căn hộ chung cư – PKHD 14 tại Hải Phòng do các KTS NCDC thiết kế rất phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Không gian căn phòng được sắp xếp nội thất sao cho tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, sự tiện nghi và tính thẩm mĩ.

 

phòng khách chung cư
Phòng khách nhỏ gọn, các gam nhẹ nhàng kết hợp một cách hài hòa trong không gian nội thất sang trọng

 


Căn phòng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên từ khung cửa số kính lớn. Các chi tiết trang trí độc đáo tạo nên vẻ sinh động cho căn phòng khách chung cư.

Mỗi công trình thiết kế của Nam Cường đều được hình thành dựa trên nhu cầu , sở thích của khách hàng. Mỗi chủ đầu tư lại có những sở thích khác nhau về màu sắc sơn nhà, đồ dùng nội thất trong nhà, chất liệu, vật liệu…Những yêu cầu đó là nguồn cảm hứng vô tận để các kiến trúc sự thỏa sức sáng tạo. Với bàn tay, khối óc và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Cường đã hoàn thành suất sắc sứ mệnh mang đến những không gian đẳng cấp, tiện nghi, hoàn hảo cho quý khách hàng.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế chung cư, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.