Mẫu phòng khách thiết kế nội thất hiện đại rộng 30 m2

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà, là nơi các vị khách đánh giá lối sống cũng như bản tính của chủ nhân ngôi nhà. Phòng khách thiết kế nội thất hiện đại phải đạt được những tiêu chí về cả mặt thẩm mỹ và công năng, hài hòa với phong cách thiết kế kiến trúc nội thất chung của căn nhà và phù hợp với sở thích của gia chủ.

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin tiếp tục giới thiệu đến quý vị khách hàng mẫu phòng khách rộng 30m2 mới được hoàn thành. Căn phòng khách hiện đại ấn tượng với bộ sofa chất liệu da màu đen mạnh mẽ, kết hợp với sàn gỗ và các mảng tường trần màu trắng tương phản tạo nên vẻ đẹp hài hòa đơn giản mà rất sang trọng, lịch sự.

Mẫu phòng khách thiết kế nội thất hiện đại rộng 30 m2
Phòng khách thiết kế nội thất hiện đại đầy ấn tượng với bộ sofa màu đen chất liệu da, không gian thoáng đãng nhờ thiết kế khung cửa kính ở toàn bộ 1 mặt của căn phòng.

 

Bức tranh " Bát mã truy phong" màu đen trắng là một trong số những chi tiết trang trí đơn giản mà độc đáo, hài hòa với tổng thể căn phòng.
Bức tranh ” Bát mã truy phong” màu đen trắng là một trong số những chi tiết trang trí đơn giản mà độc đáo, hài hòa với tổng thể căn phòng.

 

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

 

Mỗi công trình thiết kế của Nam Cường đều được hình thành dựa trên nhu cầu , sở thích của khách hàng. Mỗi chủ đầu tư lại có những sở thích khác nhau về màu sắc sơn nhà, đồ dùng nội thất trong nhà, chất liệu, vật liệu…Những yêu cầu đó là nguồn cảm hứng vô tận để các kiến trúc sự thỏa sức sáng tạo. Với bàn tay, khối óc và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Cường đã hoàn thành suất sắc sứ mệnh mang đến những không gian đẳng cấp, tiện nghi, hoàn hảo cho quý khách hàng. Bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách đẹp? Hãy gọi đến hotline 0976 222 555 để kiến trúc sư của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thiết kế cho bạn một cách tốt nhất.