Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà ống nên thiết kế phòng khách thế nào để vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa phù hợp diện tích, vừa thi công dễ dàng? Hãy tham khảo mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp dưới đây để tìm cho mình ý tưởng tuyệt vời nhất nhé.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

Phòng khách hiện đại cho nhà ống có diện tích 15m2

Với đặc điểm của kiến trúc nhà ống hiện đại là diện tích nhỏ hẹp và dài, việc thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cũng gặp một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực mạnh mẽ, các KTS Nam Cường đã khắc phục những khó khăn đó để cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại đẹp và phù hợp với xu hướng ngày nay. Trong không gian phòng khách nhà ống hiện đại, chúng tôi không bố trí quá nhiều vật dụng mà thay vào đó là các đồ dùng nội thất đơn giản mà tiện nghi, sử dụng các gam màu sáng nhẹ nhàng để tạo cho thị giác sự mở rộng không gian. Đồng thời tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những đồ dùng gam màu trung tính.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 5m

 

phòng khách nhà ống hiện đại

Nội thất được bài trí đơn giản, gọn gàng

Căn phòng khách không bày trí quá nhiều đồ dùng, chỉ sử dụng đủ những vật dụng cần thiết có tính tối giản, đa năng và được sắp xếp hợp lý. Bộ sofa hiện đại màu tím đậm sang trọng, nổi bật và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Không gian phòng khách không sử dụng tường ngăn cách với cầu thang và phòng bếp mà được liên thông qua các khe hở của tấm gỗ chắn làm tăng độ thông thoáng cho toàn bộ tầng 1 căn nhà ống. Gam màu trắng kem nhẹ nhàng bao phủ toàn bộ căn phòng cùng với cửa kính cường lực tăng cảm giác rộng rãi cho căn phòng và sự liên hệ với không gian bên ngoài căn nhà.