Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp không bày trí quá nhiều đồ dùng, chỉ sử dụng đủ những vật dụng cần thiết có tính tối giản, đa năng và được sắp xếp hợp lý. Bộ sofa hiện đại màu tím đậm sang trọng, nổi bật và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Không gian phòng khách không sử dụng tường ngăn cách với cầu thang và phòng bếp mà được liên thông qua các khe hở của tấm gỗ chắn làm tăng độ thông thoáng cho toàn bộ tầng 1 căn nhà ống.

Với đặc điểm của kiến trúc nhà ống hiện đại là diện tích nhỏ hẹp và dài, việc thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cũng gặp một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực mạnh mẽ, các KTS Nam Cường đã khắc phục những khó khăn đó để cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại đẹp và phù hợp với xu hướng ngày nay. Trong không gian phòng khách nhà ống hiện đại, chúng tôi không bố trí quá nhiều vật dụng mà thay vào đó là các đồ dùng nội thất đơn giản mà tiện nghi, sử dụng các gam màu sáng nhẹ nhàng để tạo cho thị giác sự mở rộng không gian. Đồng thời tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những đồ dùng gam màu trung tính.

 

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

 

Căn phòng khách không bày trí quá nhiều đồ dùng, chỉ sử dụng đủ những vật dụng cần thiết có tính tối giản, đa năng và được sắp xếp hợp lý. Bộ sofa hiện đại màu tím đậm sang trọng, nổi bật và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Không gian phòng khách không sử dụng tường ngăn cách với cầu thang và phòng bếp mà được liên thông qua các khe hở của tấm gỗ chắn làm tăng độ thông thoáng cho toàn bộ tầng 1 căn nhà ống. Gam màu trắng kem nhẹ nhàng bao phủ toàn bộ căn phòng cùng với cửa kính cường lực tăng cảm giác rộng rãi cho căn phòng và sự liên hệ với không gian bên ngoài căn nhà.

 

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *