Mẫu phòng khách tân cổ điển bằng gỗ đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Nội thất tân cổ điển luôn có sức cuốn hút mạnh mẽ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trong từng đường nét họa tiết. Tân cổ điển là sự kế thừa và giữ lại những nét tinh hoa của quá khứ phù hợp với xu hướng đơn giản của con người hiện đại. Các thiết kế kiến trúc nội thất cổ điển đẹp vì thế luôn sống mãi với thời gian và được con người mọi thời đại ưa chuộng. Bài viết hôm nay Nam Cường gửi đến các bạn mẫu phòng khách tân cổ điển bằng gỗ siêu đẹp tại Quảng Ninh.

Nội thất chất liệu gỗ với kiểu dáng cổ điển Á Đông và màu sắc sang trọng được sử dụng chủ yếu cho căn phòng, không gian các phòng liên thông với nhau thành một thể thống nhất và đồng bộ.

 

Mẫu phòng khách và phòng ăn nội thất tân cổ điển
 Bộ bàn ghế làm bằng gỗ kiểu dáng tân cổ điển được điêu khắc tỉ mỉ và cẩn thận

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu nội thất phòng khách cổ điển cho biệt thự

 

nội thất tân cổ điển
Bàn ăn tròn sang trọng trang trí ấn tượng

 

Khu bếp tiện nghi thiết kế liền bàn ăn
Khu bếp tiện nghi thiết kế liền bàn ăn trong mẫu nội thất tân cổ điển

 

nội thất tân cổ điển

Phòng khách có bàn thờ bằng gỗ sang trọng. Không gian thờ cúng linh thiêng tách biệt với không gian tiếp khách bằng 1 sập gỗ. 

Mỗi công trình thiết kế của Nam Cường đều được hình thành dựa trên nhu cầu , sở thích của khách hàng. Mỗi chủ đầu tư lại có những sở thích khác nhau về màu sắc sơn nhà, đồ dùng nội thất trong nhà, chất liệu, vật liệu…Những yêu cầu đó là nguồn cảm hứng vô tận để các kiến trúc sự thỏa sức sáng tạo. Với bàn tay, khối óc và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Cường đã hoàn thành suất sắc sứ mệnh mang đến những không gian đẳng cấp, tiện nghi, hoàn hảo cho quý khách hàng. Bạn mong muốn sở hữu một không gian phòng khách tân cổ điển bằng gỗ đẹp sang trọng như trên thì hãy để Nam Cường tư vấn cho bạn. Hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555 để được hỗ trợ tốt nhất.