Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách trong ngôi nhà rất quan trọng bởi đó là nơi thể hiện rõ nhất lối sống, tính cách của gia chủ đối với các vị khách. Do vậy khi xây dựng ngôi nhà, thiết kế nội thất phòng khách rất được gia chủ quan tâm sao cho lựa chọn được mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp và phù hợp nhất với cá tính của mình.

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đã và đang được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn cả trong những năm gần đây. Vẻ đẹp đơn giản mà không kém sự sang trọng, sự đa dạng, phá cách trong các mẫu thiết kế là những yếu tố đặc trưng và giúp cho lối thiết kế phòng khách hiện đại ngày càng được yêu thích. Dưới đây là thiết kế nội thất phòng khách hiện đại diện tích 30 m2 – PKHD 17 tại Quảng Ninh, là thiết kế mới nhất của NCDC trong những ngày đầu tiên của năm mới 2016.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại diện tích 30 m2
Phòng khách thiết kế nội thất hiện đại đơn giản mà sang trọng

 

mẫu thiết kế nội thất phòng khách
Cầu thang kính hiện đại hài hòa với không gian phòng khách trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách

 


Các chi tiết trang trí ấn tượng như tranh ảnh, lọ hoa, tượng, đèn chiếu sáng…tạo nên vẻ đẹp sống động

 

mẫu thiết kế nội thất phòng khách
Căn phòng thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu thiết kế nội thất phòng khách, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *