Mẫu nội thất phòng khách biệt thự kiến trúc Pháp

Phòng khách luôn là trung tâm của mỗi căn nhà nói chung, biệt thự nói riêng. Đây là một trong những phòng chức năng giúp đánh giá được gia thế, phong cách của gia chủ. Đặc biệt với người phương Đông, phòng khách có chính là “bộ mặt” của gia đình. Vì lẽ đó phòng khách biệt thự Pháp luôn được gia chủ và các kiến trúc sư quan tâm hàng đầu

Phòng khách biệt thự Pháp luôn nổi bật vẻ sang trọng, vương giả bởi các thiết kế nội thất xa hoa, mang đến cho chủ nhân căn biệt thự sự uy nghi quyền thế. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp biệt thự kiến trúc cổ điển – PKP 10 tại Quảng Ninh của NCDC là một mẫu nội thất điển hiển mang âm hưởng cổ điển. Đây là một trong những thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng và đẳng cấp hàng đầu, đồng thời là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn biệt thự kiến trúc cổ điển bề thế của quý khách hàng:

 

Mẫu nội thất phòng khách biệt thự kiến trúc Pháp
Sảnh trong căn biệt thự thiết kế vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp xa hoa, diễm lệ trong mẫu phòng khách biệt thự Pháp

 

phòng khách biệt thự Pháp
Căn phòng rực rỡ với sắc vàng chói sáng trên các mảng tường, cột trụ và các hoa văn trang trí

 


Mành rèm, đèn treo là những đặc trưng thường thấy trong các thiết kế nội thất phong cách Pháp

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi nội thất phòng khách, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.