Mẫu nội thất phòng khách chung cư hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Trong căn hộ chung cư hiện đại, không gian các phòng phải được phân chia và sắp xếp nội thất thật hợp lí để giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Phòng khách hiện đại trong chung cư thường có diện tích nhỏ bé, nhưng với những cách thiết kế nội thất khoa học, không gian phòng khách vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa.

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư hiện đại – PKHD 10 tại Hải Phòng qua các hình ảnh phối cảnh dưới đây. Không gian nội thất phòng khách hiện đại ấn tượng được lựa chọn những thiết kế nội thất đa năng vô cùng thông minh với kiểu dáng gọn nhẹ và chất liệu hiện đại. Lối trang trí nhấn nhá không đi sâu vào chi tiết làm nên vẻ đẹp sinh động, tươi mới. Gam màu tường được thiết kế đan xen giữa màu tím trầm và 2 màu trắng kem, vàng gỗ tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng cho mẫu phòng khách hiện đại trong chung cư.

 


Bộ sofa nhỏ gọn màu tối nổi bật trên nền sơn trắng và sàn gỗ sáng màu. Bàn kính hình tròn kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ.

 

nội thất phòng khách chung cư
Phòng khách chung cư hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các đồ dùng nội thất đa năng bố trí trong một không gian nhỏ hẹp đầy ấn tượng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.