Thiết kế phòng khách hiện đại rộng 18m2

Tiếp tục phát huy thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện đại, các KTS Nam Cường liên tục cho ra đời các mẫu thiết kế nội thất đẹp mang dấu ấn của riêng Nam Cường. Chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 18m2 – PKHD 02 tại Hải Dương, đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách mới nhất của các KTS Nam Cường và rất được khách hàng của công ty ưa chuộng. Không gian căn phòng khách hiện đại không phô trương cầu kì mà toát lên vẻ ấm cúng, gần gũi. Các đồ dùng nội thất được sắp xếp gọn gàng, khoa học, chú trọng đến sự tiện lợi khi sử dụng. Sử dụng gam màu sáng là chủ đạo, nhấn nhá thêm một vài màu sắc trang trí bắt mắt tạo nên vẻ sinh động cho căn phòng. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp của nội thất phòng khách hiện đại – PKHD 02:

Thiết kế phòng khách hiện đại rộng 18m2
Màu sắc trang trí sinh động cho căn phòng khách đầy sức sống

 

thiết kế phòng khách 18m2
Không gian thoáng đãng với cửa kính rộng tạo view đẹp và sự liên hệ với không gian bên ngoài trong mẫu thiết kế phòng khách 18m2

 


Sự bố trí hài hòa, hợp lí của phòng khách với các không gian khác trong căn nhà

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách 18m2, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.