Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 20m2

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn sở hữu căn nhà với kích thước phòng khách 4×5, 4×6, 3×6, 3×7, 3.5×6 hay kích thước tương tự, đại loại là diện tích căn phòng tầm 20m2. Với diện tích này, bạn có rất nhiều cách để thiết kế có một phòng khách đẹp. Dưới đây Nam Cường xin đưa ra một kiểu trang trí phòng khách 20m2 đẹp, đơn giản, hiệu quả và sang trọng. Hy vọng sẽ là một gợi ý để bạn lên ý tưởng thiết kế phòng khách 20m2 đẹp và hiệu quả nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 20 m2
Không gian phòng khách sang trọng, tiện nghi với nội thất hiện đại màu sắc tươi sáng

Đối với căn nhà kiến trúc hiện đại, không gian phòng khách cũng được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà. Tương đồng với đặc trưng của kiến trúc hiện đại, nội thất phòng khách hiện đại được thiết kế theo lối cách tân, phá vỡ các quy tắc truyền thống cổ điển, không chú trọng vào chi tiết mà quan tâm đến tổng thể. Nét hiện đại còn thể hiện rõ trong sự sắp xếp bố cục không gian cũng như vị trí đồ đạc sao cho tiện lợi và khoa học nhất.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế phòng khách 25m2 cho mọi gia đình

 


Lối trang trí đơn giản, không rườm rà tạo nên nét gần gũi cho căn phòng mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi trong công năng sử dụng 

Kiến trúc sư đã thiết kế bàn trà có chiều dài bằng 2/3 chiều dài ghế sofa. Đây là một tỉ lệ đẹp trong bố trí nội thất để tạo nên sự cân đối và hài hòa. Phía trên bàn trà cần có đèn trần để chiếu sáng không gian phòng khách. Trong mẫu thiết kế này, trần được thiết kế giật cấp. Ánh sáng từ khe trần tỏa ra làm sáng bừng cả không gian. Bức tranh phong cảnh trang trí trên tường tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bể cá cảnh được đặt dưới gầm cầu thang vừa tận dụng góc chết, vừa mang lại phong thủy cho ngôi nhà. Bể cá được đặt hướng Đông Nam, mang lại tài lộc và may mắn về tài tài cho gia chủ.

Trên đây là mẫu thiết kế phòng khách 20m2 hiện đại cho nhà ống. Bạn muốn áp dụng cách thiết kế này vào nhà mình thì hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để kiến trúc sư tư vấn xem có phù hợp không nhé.