Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 20m2

Bạn sở hữu căn nhà với kích thước phòng khách 4×5, 4×6, 3×6, 3×7, 3.5×6 hay kích thước tương tự, đại loại là diện tích căn phòng tầm 20m2. Với diện tích này, bạn có rất nhiều cách để thiết kế có một phòng khách 20m2 đẹp. Dưới đây Nam Cường xin đưa ra một kiểu trang trí phòng khách 20m2 đẹp, đơn giản, hiệu quả và sang trọng. Hy vọng sẽ là một gợi ý để bạn lên ý tưởng bố trí phòng khách 20m2 đẹp và hiệu quả nhất.

Đối với căn nhà kiến trúc hiện đại, không gian phòng khách cũng được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà. Tương đồng với đặc trưng của kiến trúc hiện đại, nội thất phòng khách hiện đại được thiết kế theo lối cách tân, phá vỡ các quy tắc truyền thống cổ điển, không chú trọng vào chi tiết mà quan tâm đến tổng thể. Nét hiện đại còn thể hiện rõ trong sự sắp xếp bố cục không gian cũng như vị trí đồ đạc sao cho tiện lợi và khoa học nhất. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 20m2 – PKHD 03 tại Hải Phòng thể hiện rất rõ điều này, mời quý khách hàng tham khảo:

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại rộng 20 m2
Không gian phòng khách sang trọng, tiện nghi với nội thất hiện đại màu sắc tươi sáng

 


Lối trang trí đơn giản, không rườm rà tạo nên nét gần gũi cho căn phòng mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi trong công năng sử dụng trong mẫu thiết kế phòng khách 20m2

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *