Thiết kế phòng khách hiện đại tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Không gian phòng khách thiết kế nội thất hiện đại mang đến cho căn nhà sự mới mẻ, trẻ trung với những tiện nghi nội thất tân tiến, mời bạn đến với mẫu phòng khách đẹp tại Hải Phòng của Nam Cường

Phòng khách nội thất hiện đại diện tích 25 m2 – PKHD 021

CĐT: ĐC: Hải Phòng

Loại hình: Phòng khách hiện đại Số tầng:

Mặt tiền: Diện tích: 25 m2

Công năng sử dụng: Phòng tiếp khách

Đơn vị thiết kế: Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường

Năm thực hiện: 2016

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại Hải Phòng – PKHD 021

Không gian phòng khách nội thất hiện đại mang đến cho căn nhà sự mới mẻ, trẻ trung với những tiện nghi nội thất tân tiến. Phong cách hiện đại luôn không tuân theo một chuẩn mực nhất định nào vì vậy các mẫu phòng khách hiện đại đẹp rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Không chỉ thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, NCDC còn sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng mang dấu ấn riêng của NCDC. Chúng tôi kính mời quý khách hàng tiếp tục tham khảo sản phẩm thiết kế mới nhất của NCDC mang tên thiết kế phòng khách nội thất hiện đại diện tích 25 m2 – PKHD 021 tại Hải Phòng qua các phối cảnh sau đây:

Thiết kế phòng khách hiện đại tại Hải Phòng
Phòng khách nội thất hiện đại đơn giản mà rất sang trọng, lịch sự


Bộ sôfa vuông vức, gọn gàng rất tiện dụng

Thiết kế phòng khách hiện đại tại Hải Phòng
Lối trang trí nhấn nhá cho căn phòng thêm sinh động

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khách hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.