Thiết kế phòng ngủ hiện đại 16m2

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng ngủ hiện đại thường đặc trưng bởi sự đơn giản, tiện lợi, không chú trọng chi tiết mà quan tâm tới tổng thể. Đó là sự tổng hòa về màu sắc, ánh sáng và cách bố trí nội thất hợp lí. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 16m2 đẹp và mới nhất tại Hải Phòng của các KTS Nam Cường để quý khách hàng tham khảo.

Thiết kế nội thất hiện đại là một trong những thế mạnh của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường bởi Cty sở hữu đội ngũ KTS trẻ, năng động luôn tìm tòi sáng tạo không ngừng nghỉ để cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất hiện đại đẹp và độc đáo nhất gửi đến quý khách hàng. Với một căn nhà thì không gian phòng ngủ chiếm vai trò rất quan trọng bởi đó là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Do đó việc thiết kế nội thất phòng ngủ phải vừa đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng, vừa đáp ứng tính thẩm mĩ để người sử dụng cảm thấy thư giãn, thoải mái nhất khi ở trong căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại 16m2
Căn phòng với màu xanh mát đem đến cảm giác thư giãn, dễ chịu và trẻ trung

 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại 16m2
Không gian căn phòng vô cùng ngăn nắp, sắp xếp khoa học

 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại 16m2
Căn phòng ngủ ấn tượng với không gian thoáng đãng trong mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại 16m2

 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại 16m2

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ hiện đại 16m2, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.