Thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2 hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được năm 2015, nhân dịp đầu năm mới 2016, NCDC xin gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2 và mới nhất 2016 mà chúng tôi đã và đang thi công.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Lĩnh vực thiết kế nội thất với nhiều phong cách khác nhau của NCDC đã và đang gặt hái được rất nhiều thành quả, các KTS NCDC luôn tìm tòi sáng tạo để cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng nhất. Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được năm 2015, nhân dịp đầu năm mới 2016, NCDC xin gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2 và mới nhất 2016 mà chúng tôi đã và đang thi công.
Nội thất phòng ngủ hiện đại là không gian dành cho nghỉ ngơi nên khi thiết kế, các KTS đặc biệt chú ý sắp xếp bố cục sao cho rộng rãi, thoải mái và tràn ngập ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp.

Phòng ngủ nội thất hiện đại nổi bật vẻ đẹp đơn giản, nội thất chú trọng về mặt công năng, không đi sâu vào khắc họa chi tiết như phong cách cổ điển mà kết hợp nhiều yếu tố như màu sắc, ánh sáng… để làm nên vẻ đẹp tổng thể căn phòng. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội thất phòng ngủ hiện đại qua những hình ảnh phối cảnh sau đây:


Nội thất phòng ngủ hiện đại

 


Cách sắp xếp nội thất khoa học trong mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2

 

thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2
Một phương án thiết kế phòng ngủ hiện đại khác

 

thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2
Phòng ngủ khách trong một căn biệt thự hiện đại

 

thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2
Mẫu phòng ngủ dành cho con với cách trang trí trẻ trung, tươi tắn

thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2

thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.