Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp đẹp kiểu Pháp

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu quý khách hàng ưa chuộng phong cách Pháp cho căn nhà có diện tích nhỏ hẹp của mình thì lựa chọn tốt nhất là thiết kế phòng khách liền bếp đẹp, không có sự phân cách. Với cách thiết kế nội thất này, căn nhà của quý khách hàng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết đồng thời giữ nguyên vẹn vẻ sang trọng, đẳng cấp và tinh tế của phong cách Pháp với không gian nội thất thoáng đãng, rộng rãi.

Không gian căn phòng bếp liền bàn ăn và phòng khách diện tích 40m2 vô cùng sang trọng với ánh sáng từ đèn pha lê lung linh thiết kế ấn tượng. Các khu vực chức năng vừa tách biệt lại vừa gắn kết tạo nên một chỉnh thể thống nhất cho toàn bộ căn phòng.

phòng khách và bếp liên thông

Phòng khách thoáng rộng bố trí bộ sô fa kiểu Pháp màu sắc trang nhã. Cửa kính rộng thoáng cho căn phòng tràn ngập  không khí và ánh sáng thiên nhiên

 

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu nội thất phòng khách kếp hợp bếp

 

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế phòng khách liền bếp đẹp. Trong giải pháp thiết kế nội thất này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng mẫu thiết kế mới nhất cho ngôi biệt thự tại Bắc Ninh, một trong những mẫu thiết kế phòng bếp liền phòng khách nội thất kiểu Pháp ấn tượng và mới nhất của chúng tôi. Mời quý khách hàng cùng khám phá căn phòng để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà bạn:

 

thiết kế phòng khách liền bếp

Phòng bếp bố trí nhỏ gọn kiểu dáng nội thất với màu sắc nền nã và lối trang trí đậm hương vị cổ điển.

 

phòng khách bếp cạnh nhau

Bàn ăn sang trọng bố trí giữa phòng bếp và phòng khách là cầu nối liên kết 2 khu vực chức năng

 

phòng khách liền bếp đẹp

Phòng bếp sang trọng và đầy đủ tiện nghi