Mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp tân cổ điển

Phòng khách và phòng bếp trong căn nhà thường được bố trí cùng một tầng và có ảnh hưởng lớn nhất đến thiết kế toàn bộ căn nhà. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng khách bếp cũng giữ vai trò quan trọng và rất được gia chủ quan tâm.

Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau cho có ưu điểm sẽ tạo nên một không gian sinh hoạt rộng rãi tuy nhiên có nhược điểm là phòng ăn không riêng biệt, khi nấu ăn thì mùi đồ ăn sẽ ảnh hưởng tới các hoạt động của phòng khách. Để giải quyết nhược điểm này thì cần thiết kế phòng khách ở vị trí thông thoáng, có cửa sổ lớn. Trong khi phía phòng bếp có bố trí máy mút mùi công suất lớn để xử lý mùi đồ ăn đang nấu nướng.

Mẫu thiết kế phòng khách bếp tân cổ điển rộng 65m2 – PKBCD 13 tại Hải Phòng dưới đây là một trong những mẫu thiết kế phòng khách bếp mới nhất của NCDC trong năm mới 2016. Cùng chúng tôi ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất này

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp tân cổ điển
Phòng khách lịch lãm với các món đồ nội thất sang trọng

 

thiết kế nội thất phòng khách bếp
Màu trắng chiếm chủ đạo tạo nên vẻ đẹp trang nhã trong thiết kế nội thất phòng khách bếp

 


Không gian rộng rãi, thoáng mát

 

thiết kế nội thất phòng khách bếp
Phòng bếp và bàn ăn bố trí ngay sau phòng khách sau bức vách ngăn

 


Lối đi và cầu thang trong căn biệt thự

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách bếp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *