Mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp tân cổ điển

4.7/5 - (3 bình chọn)

Phòng khách và phòng bếp trong căn nhà thường được bố trí cùng một tầng và có ảnh hưởng lớn nhất đến thiết kế toàn bộ căn nhà. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng khách bếp cũng giữ vai trò quan trọng và rất được gia chủ quan tâm.

Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau cho có ưu điểm sẽ tạo nên một không gian sinh hoạt rộng rãi tuy nhiên có nhược điểm là phòng ăn không riêng biệt, khi nấu ăn thì mùi đồ ăn sẽ ảnh hưởng tới các hoạt động của phòng khách. Để giải quyết nhược điểm này thì cần thiết kế phòng khách ở vị trí thông thoáng, có cửa sổ lớn. Trong khi phía phòng bếp có bố trí máy mút mùi công suất lớn để xử lý mùi đồ ăn đang nấu nướng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp tân cổ điển
Phòng khách lịch lãm với các món đồ nội thất sang trọng

Nội thất phòng khách nổi bật với tone màu trắng tinh khối điểm thêm tone màu nâu của bàn trà, kệ tivi. Ghế sofa có đệm và tựa lưng êm mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Ánh sáng tự nhiên từ cửa chính hắt vào giúp không gian tiếp khách sáng và thoáng hơn. Tuy nhiên, kiến trúc sư vẫn lắp đặt thêm đèn trần, đèn để bàn để cung cấp ánh sáng đèn điện vào buổi tối.

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu phòng khách kiểu Pháp tại Quảng Ninh

 

thiết kế nội thất phòng khách bếp
Màu trắng chiếm chủ đạo tạo nên vẻ đẹp trang nhã trong thiết kế nội thất phòng khách bếp

 


Không gian rộng rãi, thoáng mát

 

thiết kế nội thất phòng khách bếp
Phòng bếp và bàn ăn bố trí ngay sau phòng khách sau bức vách ngăn

 


Lối đi và cầu thang trong căn biệt thự