Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke tân cổ điển

Trong thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển hay tân cổ điển thường bố trí một không gian phục vụ cho nhu cầu giải trí, vui chơi của con người điển hình là phòng karaoke. Với lợi thế diện tích rộng rãi, phòng karaoke nội thất tân cổ điển được biến tấu với nhiều kiểu dáng, màu sắc, cách bố trí nội thất vô cùng đa dạng, đồng thời vẫn giữ nguyên vẹn sự sang trọng, tinh tế mang thần thái tân cổ điển trong tổng thể không gian. Đã và đang rất thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các KTS Nam Cường sở hữu nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính của chủ đầu tư.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke tân cổ điển rộng 30 m2 – PKRCD 04 tại Hải Phòng để quý khách hàng có thêm sự tham khảo hữu ích:

 

phòng karaoke tân cổ điển
Căn phòng karaoke tân cổ điển nổi bật vẻ đẹp tinh tế của kiểu dáng nội thất và họa tiết trang trí đơn giản gợi hương vị cổ điển châu Âu.

 


Không gian trang nhã, lịch sự với các màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn

Quán karaoke thiết kế theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và hoàng gia. Vẫn sử dụng tông vàng làm màu chủ đạo nhưng hoa văn đã được tiết chế, không gian phòng karaoke tân cổ điển mang lại cảm giác sang trọng và tiện nghi.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng karaoke, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *