Hình ảnh thực tế thi công spa chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Trong một dịp về thăm những công trình thiết kế đã hoàn thiện của Nam Cường, chúng tôi lại nhận được những hình ảnh thực tế của những hạng mục thiết kế đã được đội ngũ nhân viên tâm huyết của Nam Cường đã nỗ lực hoàn thành để mang lại những dấu ấn sâu đậm trên con đường đi đến thành công của NCDC, mời các bạn cùng đến với những hình ảnh thi công spa chuyên nghiệp của chúng tôi.

Những hạng mục thiết kế khách sạn, nhà hàng, tổ hợp kinh doanh đều là những hạng mục tiêu biểu được Nam Cường hướng đến mong muốn đó sẽ là những hạng mục mũi nhọn để NCDC phát triển thương hiệu tiếp cận với các quý chủ đầu tư trên cả nước. Và điển hình trong chuyên mục những công trình thi công thực tế lần này, Nam Cường xin giới thiệu đến mọi người tổ hợp kinh doanh Spa Trường Thọ tại Hải Phòng. Đây là công trình mà Nam Cường dành nhiều tâm huyết cả trong thiết kế và thi công trọn gói để tạo thành một tổ hợp kinh doanh bề thế, đẳng cấp tại Hải Phòng.

Hình ảnh thực tế tổ hợp thi công spa chuyên nghiệp Trường Thọ tại Hải Phòng

Tổ hợp kinh doanh spa tại Hải Phòng là những thiết kế sáng tạo, vô cùng độc đáo kết hợp cùng việc phân chia công năng từng khu vực vô cùng hợp lý, tạo lên cảnh quan bên ngoài hài hòa với nội thất bên trong, nâng cao tầm giá trị thẩm mỹ cùng công năng đến tuyệt vời. Với tiêu chí sang trọng, đẳng cấp hướng tới những khách hàng cao cấp, thượng lưu, công trình đã thiết kế với phong cách đẳng cấp Châu Âu, nội thất được sử dụng từ những thương hiệu lớn làm tăng thêm sự lộng lẫy xa hoa cho trung tâm spa. Khi hoàn thành xong công trình, Nam Cường đã đóng góp cho thành phố cảng một công trình tầm cỡ mang lại tên tuổi cũng như để lại trong lòng khách hàng ấn tượng tốt nhất về thương hiệu NCDC. Mời mọi người cùng ngắm nhìn những hình ảnh thực tế của tổ hợp kinh doanh spa Trường Thọ của chúng tôi

Hình ảnh thực tế thi công spa chuyên nghiệp

thi công spa chuyên nghiệp

thi công spa chuyên nghiệp

thi công spa chuyên nghiệp

thi công spa chuyên nghiệp

thi công spa chuyên nghiệp

 

Là một trong những đơn vị thi công spa chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.