Thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng

5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2019, dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Cường tiếp tục được khách hàng tin tưởng với công trình thi công biệt thự 3 tầng của chú Vũ Xuân Tiếm (trú tại quận Hải An, Hải Phòng). Nhờ sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên nên việc xây nhà trọn gói đang diễn ra một cách hết sức suôn sẻ và chất lượng, đúng tiến độ.

Có thể tóm tắt các lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đầu tư
  • Công việc hoàn thành theo thứ tự
  • Giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh

Các khách hàng khi có trong tay mẫu thiết kế nhà đẹp sẽ đau đầu trong việc tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động là cung cấp và phát triển những dịch vụ thiết kế nhà ở, thi công hoàn thiện tập trung vào người dùng, Nam Cường đảm bảo mỗi ngôi biệt thự 3 tầng đều được thi công hoàn thiện tốt nhất bằng tâm huyết của kiến trúc sư và niềm tin của khách hàng.

Với công trình biệt thự mái thái mang phong cách tân cổ điển của chú Tiếm nói riêng, đội ngũ thi công của Nam Cường đều có tay nghề và kinh nghiệm. Hơn nữa, khi xây nhà 3 tầng trọn gói, giám sát công trình sẽ luôn bám sát, đảm bảo thi công đúng thiết kế của bản vẽ, thi công đúng tiến độ. Biệt thự 3 tầng mái thái của chú Tiếm được xây dựng ngay cạnh một ngôi nhà 2 tầng khác. Vì vậy, yêu cầu kỹ thuật khi xây dựng công trình này đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối để không gây ảnh hưởng đến ngôi nhà bên cạnh. Đội ngũ giám sát của Nam Cường luôn theo dõi sát sao từng khâu của mẫu thi công biệt thự 3 tầng, nhất là đối với phần móng nhà. Hiện tại, biệt thự tân cổ điển của chú Tiếm đang xây dựng phần thô, chuẩn bị đổ mái tầng 2.

✅✅✅ Xem thêm: Thi công biệt thự mái Thái tại Quảng Bình

Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển mà Nam Cường ghi lại được:

 


Tiến hành đào móng biệt thự tân cổ điển của chú Tiếm

 

Thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng chú Tiếm
Chuẩn bị đổ mái tầng 2 thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển

thi công biệt thự 3 tầng

Phần thô công trình gần như đã hoàn thiện

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự 3 tầng, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.