Thi công biệt thự Pháp đẹp đúng kỹ thuật 

5/5 - (1 bình chọn)

Biệt thự kiến trúc Pháp của CĐT anh Cỏn được xây dựng tại Bình Dương đã gần hoàn thiện phần thô. Đây là công trình được Nam Cường thiết kế cải tạo, dựa trên khung biệt thự có sẵn. Khu biệt thự được thiết kế toàn bộ theo một kiểu dáng. CĐT đã tìm đến Nam Cường để yêu cầu thiết kế lại ngôi nhà và cải tạo lại, mang đến một công trình sang trọng, đẳng cấp và mang dấu ấn riêng. Sau khi hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật, Nam Cường tiến hành thi công biệt thự Pháp của anh Cỏn.

Bản vẽ 3D biệt thự Pháp

Công trình này là dự án cải tạo biệt thự dựa trên phần thô đã có. Đây là một dãy biệt thự được thiết kế với kiến trúc giống hệt nhau. Chủ đầu tư muốn cải tạo lại dựa trên phần thô đã có để mang đến sự mới mẻ, sang trọng và dấu ấn riêng cho mình. Ngôi biệt thự gồm có 2 tầng, mặt tiền chia thành hai gian tách biệt. Phần thô của ngôi biệt thự là thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, CĐT Anh Cỏn muốn cải tạo ngôi biệt thự của mình sang phong cách tân cổ điển.

KTS của Nam Cường đã thiết kế nhiều hệ thống cột trụ vuông và tròn, với nhiều hoa văn ở đầu cột, mang đến vẻ đẹp cổ điển ấn tượng cho công trình. Mỗi chi tiết trang trí ở mặt tiền đều do KTS của Nam Cường tự tay vẽ theo sở thích của chủ đầu tư. Hệ thống sảnh và ban công phối hợp hài hòa, tạo thành tổng thể thống nhất rất hài hòa cho ngôi biệt thự tân cổ điển.

Ngôi biệt thự chỉ cao 2 tầng nên KTS thiết kế hệ thống cổng và tường rào không quá cao để phù hợp với kiến trúc công trình. Cổng và tường rào được xây dựng theo lối kiến trúc mở, giúp khoe được toàn bộ vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Tuy nhiên, đó là trên bản vẽ thiết kế, còn thi công thực tế của công trình thế nào, mời quý khách hàng cùng đến với báo cáo của đoàn thanh tra Nam Cường sau khi đến thanh tra tiến độ của công nhân được điều đến thi công nhà anh Cỏn, Bình Dương.

 

thi công biệt thự pháp

Hình ảnh thiết kế của công trình

Thi công biệt thự Pháp 2 tầng

Đội thi công đã làm rất tốt nhiệm vụ, các bước thi công đều tuân thủ quy trình, đúng với yêu cầu, quy định khi xây dựng. Phần cột trụ, hoa văn, họa tiết đều làm rất thật. Nhìn vào công trình thực tế so với bức ảnh thiết kế 3D chúng ta dễ dàng nhận thấy công trình thực tế còn đẹp hơn 3D rất nhiều. Sự chân thực của các bức ảnh thi công sẽ mang đến cái nhìn khách quan cho khách hàng về đội ngũ thiết kế và thi công của Nam Cường. Bản vẽ trên giấy tờ không thể lột tả hết vẻ đẹp lộng lẫy, đồ sộ của các công trình ngoài đời thực.

 

Thi công biệt thự kiến trúc Pháp ấn tượng

Trong quá trình thi công biệt thự Pháp tại Bình Dương, không chỉ có đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp mà Nam Cường còn luôn cắt cử một giám sát có trình độ chuyên môn cao, năng lực nghiệp vụ đã được kiểm chứng để giám sát quá trình thi công, đảm bảo theo đúng bản vẽ, thông số kỹ thuật. Với sự cẩn thận đó, chắc chắn các công trình do Nam Cường thi công đều có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao. Minh chứng rõ nhất chính là ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Bình Dương này. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng lại phối cảnh 3D và thực tế thi công của công trình.

    ✅✅✅ Xem thêm: Hình ảnh thi công cọc khoan nhồi biệt thự 2 tầng

Hình ảnh thực tế công trình

 

thi công biệt thự pháp

Giám sát công trình 

 

Thợ thi công tỉ mỉ và cẩn thận khi đắp vẽ hoa văn trên trụ cột của biệt thự

 

Thi công phần thô biệt thự pháp

nghiệm thu biệt thự

Biệt thự pháp 2 tầng đã thi công hoàn thiện và đưa vào sử dụng

 Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự Pháp, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý gia chủ những ngôi nhà đẹp nhất, chất lượng nhất.