Hình ảnh thi công biệt thự 300m2 tân cổ điển đẹp

5/5 - (3 bình chọn)

Sau gần 1 năm thiết kế và thi công trọn gói, biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình rộng 300m2 đã hoàn thành mang đến cho CĐT không gian sống hiện đại và tiện nghi. Nam Cường mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng thành quả cuối cùng của công trình.

Bản vẽ 3D biệt thự tân cổ điển 300m2 

Biệt thự tân cổ điển của CĐT anh Hoài được Nam Cường thiết kế từ cuối năm 2017 và bắt đầu thi công đầu năm 2018. Công trình được thiết kế gồm 3 tầng với hệ thống mái vô cùng ấn tượng. Sảnh chính của ngôi biệt thự được liên kết với ban công tầng 2, giúp công trình có sức nặng và hầm hố hơn.

Ngôi biệt thự sử dụng hoàn toàn cột trụ vuông, giúp cho công trình khỏe khoắn, vuông vức hơn, theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Mỗi khung cửa đều được KTS thiết kế rất tỉ mỉ với các đường phào chỉ trang trí ấn tượng. Trên mỗi cột trụ đều được bố trí hoa văn, mang đến nét đẹp cổ điển cho công trình. Mái của ngôi biệt thự tân cổ điển sử dụng màu ngói sáng, giúp công trình nổi bật hơn. Hệ thống tường rào kết hợp giữa tường bê tông và các khung hoa văn bằng sắt sơn tĩnh điện. Với thiết kế đó, tường rào vừa tạo sự an toàn, đảm bảo an ninh lại vừa có thể khoe được vẻ đẹp bên trong của ngôi biệt thự.

 

Hình ảnh thiết kế của ngôi biệt thự tại Quảng Bình

Thi công trọn gói biệt thự 300m2

Để có được công trình hoàn chỉnh, đội ngũ thi công của Nam Cường đã rất tỉ mỉ trong từng chi tiết xây dựng cho CĐT anh Hoài tại Quảng Bình. Tất cả các bước thi công biệt thự 300m2 đều tuân thủ theo yêu cầu an toàn kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế đã được Nam Cường lên phương án trước đó. Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng được xây dựng tại Quảng Bình, nơi thường xuyên có các thiên tai như bão lũ nên Nam Cường đã tính toán các yếu tố chịu lực từ gió, nước,… Với tính toán đó, công trình biệt thự của CĐT anh Hoài sẽ luôn vững chắc trước mọi sự tác động bên ngoài.

Không chỉ đảm bảo về kết cấu, an toàn kỹ thuật mà ngôi biệt thự còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Công trình thi công trải qua rất nhiều giai đoạn để hoàn thiện. Từng giai đoạn trong quá trình thiết kế thi công trọn gói đều được giám sát của công ty theo dõi kỹ lưỡng, không để sai sót nào xảy ra. Ngoài ra, sau mỗi đợt đổ mái, đoàn thanh tra của Nam Cường lại tiến hành đến kiểm tra, khảo sát công trình, lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư. Với cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, Nam Cường đã hoàn thành rất nhiều công trình được thi công từ năm 2017 và được CĐT tín nhiệm.

  ✅✅✅ Xem thêm: Thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Hình ảnh thi công hoàn thiện biệt thự

 

Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự tại Quảng Bình

 

Biệt thự 300m2 nổi bật với mái ngói màu đỏ

 

 

Lối đi lên sảnh biệt thự được ốp gạch bóng và trang trí bởi những chậu hoa rực rỡ sắc màu

 

Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự tại Quảng Bình

 

Họa tiết trang trí trên tường mềm mại 

 

 

Tiểu cảnh sân vườn phía trước biệt thự

 

Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự tại Quảng Bình

 

Lối đi ra tiểu cảnh phía sau biệt thự

 

 

Khuôn viên rộng rãi của biệt thự tràn ngập cây xanh, mang lại không gian sống trong lành

 

Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự tại Quảng Bình

 

Trên đây là những hình ảnh thực tế thi công biệt thự 300m2 đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trọn gói biệt thự, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.