Công trình nhà ống hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Sau khi nhận bàn giao công trình nhà ống hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng, chủ nhà là anh Hoàng đã thực sự rất hài lòng và phấn khởi khi hợp tác cùng Nam Cường để anh có được một căn nhà khang trang, tiện nghi như vậy

 

 

Đầu tháng 7 năm 2018, Công ty cổ phần xây dựng thiết kế Nam Cường sau quá trình thực hiện thiết kế thi công công trình nhà ống hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện khá cởi mở với gia chủ là anh Hoàng. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh quá trình thiết kế thi công công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng và những cảm nhận, đóng góp ý kiến của anh về ngôi nhà mới.

 

nhà ống hiện đại 5 tầng

 

Cuộc gặp gỡ, trao đổi với chủ đầu tư về công trình nhà ống hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng

Nằm trong khu dân cư đông đúc tại Hải Phòng, không gian ấm cúng của nhà ống hiện đại 5 tầng của anh Hoàng đã gây nhiều thiện cảm đối với bất kỳ vị khách nào khi đến với ngôi nhà mới của anh. Không chỉ là không gian ấm cúng mà sự nhiệt tình, vui tính của chủ đầu tư khi tiếp đón những nhân viên tác nghiệp của Nam Cường đã khiến cho chúng tôi cảm thấy vui vẻ khi bước vào ngôi biệt thự phố hiện đại của gia đình anh.

 

nhà ống hiện đại 5 tầng

 

Các nhân viên của Nam Cường đã thực hiện tác nghiệp quay lại video căn nhà mới của anh và đội ngũ biên tập của Nam Cường đã cùng anh Hoàng có những chia sẻ về quá trình xây dựng tổ ấm khang trang của anh. Đối với giải pháp thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng của gia đình anh, bên canh việc kết hợp các chi tiết theo bố cục và tỉ lệ cân đối, các kiến trúc sư Nam Cường còn chú trọng vào màu sắc và công năng nội thất.

 

 

Sử dụng gam màu trắng bao phủ ngoại thất khiến cho ngôi nhà mang nét đẹp thanh lịch, sang trọng, nội thất bên trong khá bắt mắt với gam màu cam kết hợp trắng đen mang lại sự phá cách, độc đáo đáp ứng nhu cầu, sở thích của gia chủ.

 

nhà ống hiện đại 5 tầng

 

Sau khi nhận bàn giao công trình nhà ống hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng, chủ nhà là anh Hoàng đã thực sự rất hài lòng và phấn khởi khi hợp tác cùng Nam Cường để anh có được một căn nhà khang trang, tiện nghi như vậy. Anh đặt rất nhiều niềm tin vào Nam Cường, anh chia sẻ trước khi biết đến Nam Cường anh cũng đã tham khảo nhiều đơn vị khác nhưng khi biết đến Nam Cường anh đã quyết định giao trọng trách đảm nhiệm thiết kế thi công trọn gói công trình nhà ống hiện đại của anh cho NCDC.

 

 

Những chia sẻ cũng như những đóng góp ý kiến của anh sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ thiết kế Nam Cường trở nên vững mạnh hơn, nỗ lực hơn, bằng niềm đam mê và khối óc sáng tạo, chúng tôi sẽ đẩy mạnh thương hiệu NCDC lên những tầm cao mới. Xin cảm ơn những lời chia sẻ từ quý chủ đầu tư. Xin mời mọi người cùng ngắm nhìn những hình ảnh nội thất thực tế trong mẫu thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng của anh Hoàng.

 

nhà ống hiện đại 5 tầng

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.