Bàn giao hồ sơ công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 18/04/2018 Nam Cường đã tiến hành bàn giao hồ sơ công trình mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng cho chủ đầu tư chị Hồng tại Hải Phòng, bao gồm phần kiến trúc, nội thất, kết cấu và điện nước cho công trình.

Sau quá trình gặp gỡ và trao đổi, tham khảo ý kiến để tìm hiểu về nhu cầu và sở thích của gia đình chủ đầu tư, các KTS Nam Cường đã hoàn thiện công trình nhà ống hiện đại. Ngày 16/04/2018 vừa qua, Nam Cường đã tiến hành bàn giao hồ sơ công trình mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng cho chủ đầu tư chị Hồng tại Hải Phòng, bao gồm phần kiến trúc, nội thất, kết cấu và điện nước cho công trình.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Toàn bộ quá trình hoàn thành thiết kế mẫu thiết kế nhà ống hiện đại của chị Hồng do Nam Cường thực hiện với không gian diện tích nhất định. Nam Cường sau khi xem xét đầy đủ khía cạnh trong ngôi nhà cũng như tìm hiểu sở thích, nhu cầu của chủ đầu tư để lên phương án thiết kế sao cho phù hợp với gia đình chị Hồng

 

Bàn giao hồ sơ công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Xu hướng thiết kế nhà ống hiện đại đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và chọn lựa bởi nhiều yếu tố như chi phí, diện tích đất và phong cách của nhà ống phù hợp với nhiều người. Ngoài ra kiến trúc của nhà ống tuy nhỏ nhưng vẫn phô được những đường nét sang trọng, tinh tế, thanh lịch mang lại sự hài lòng cho chủ nhà.

Bàn giao hồ sơ công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Gam màu trắng kết hợp ban công vách kính tạo không gian mở cho ngôi nhà

Để làm nên vẻ đẹp mỹ mãn cho một công trình đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công phải có con mắt thẩm mỹ cá tính, trình độ chuyên môn kỹ càng và thấu hiểu được nhu cầu mong mỏi của gia chủ. Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng là mẫu thiết kế lấy được sự hài lòng cũng như sự tin tưởng cao nhất của chủ nhà

Bàn giao hồ sơ công trình nhà ống hiện đại

Theo đúng tiến độ dự tính, Nam Cường đã hoàn thành bản thiết kế công trình nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng, gửi đến và nhận được sự đồng ý của anh cho mẫu thiết kế phương án mà đội ngũ KTS Nam Cường đưa ra. Bản vẽ đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. Sau khi bắt tay vào thiết kế, trong thời gian ngắn Nam Cường đã hoàn thành các bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước cho công trình nhà ống hiện đại. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mục tiêu Nam Cường đặt ra là phải mang đến phương án tối ưu từ kiến trúc, nội thất đến kết cấu, điện nước cho mọi chủ đầu tư.

 

Bàn giao hồ sơ công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng là sứ mệnh của NCDC

 

Bàn giao hồ sơ công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Giám đốc Công ty Nam Cường bàn giao công trình cho chủ đầu tư là chị Hồng ở Hải Phòng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống nhà ở, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.