Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

5/5 - (2 bình chọn)

Chiều 24/3, mặc dù thời tiết lạnh và mưa ướt nhưng anh Trần Trọng Tuấn (trú tại Đông Khê, quận Ngô Quyền) vẫn tới công ty Nam Cường chi nhánh Hải Phòng tại số 61 tuyến 3 Trại Lẻ (phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng) để nhận hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại của gia đình anh.

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật bao gồm: bản vẽ chi tiết kiến trúc, nội thất, kết cấu công trình, sơ đồ điện nước…  Anh Tuấn cho biết, bộ hồ sơ này có ý nghĩa quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ống hiện đại của anh sau này. Căn cứ vào các bản vẽ chi tiết trong hồ sơ, đội ngũ thợ xây có tay nghề sẽ hiểu được cần phải xây dựng như thế nào cho đúng yêu cầu mà anh đặt ra.

Nhà ống hiện đại của anh Tuấn được thiết kế theo theo phong cách đơn giản, không gian sống mở, gần gũi với thiên nhiên. KTS đã lựa chọn đá tự nhiên để ốp tường làm nổi bật mặt tiền tầng 1 của biệt thự. Tầng 2, 3, 4 được thiết kế nhô ra ngoài so với mặt bằng tầng 1 để tăng diện tích sử dụng. Lan can ban công bằng kính cường lực  trong suốt. Ở ngoài ban công, anh Tuấn có thể đặt những chậu cây yêu quý của mình tại đó, làm xanh hơn không gian sống của mình. Nội thất bên trong nhà ống hiện đại của anh Tuấn cũng được KTS Nam Cường thiết kế một cách tỉ mỉ, chỉn chu nhất, đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình anh.

 

Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

 

Lật giở từng trang trong hồ sơ thiết kế, anh Tuấn mỉm cười hài long với tổ ấm trong mơ của mình. Anh Tuấn chia sẻ, với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng như hiện nay, Nam Cường sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 

Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Chị Phạm Bích Ngọc – PGĐ công ty Nam Cường giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho anh Trần Trọng Tuấn

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.