Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 2 mặt tiền

4.7/5 - (3 bình chọn)

Ngày 18/10, tại phòng khách công ty Nam Cường chi nhánh Hải Phòng đã diễn ra buổi bàn giao hồ sơ kỹ thuật nhà ống tân cổ điển cho anh Trần Mạnh Hùng (trú tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng).

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật là tập hợp các thông số chính xác về kiến trúc công trình, kết cấu, hệ thống điện nước… Để có được 1 bộ hồ sơ như vậy các KTS Nam Cường đã làm việc hết sức miệt mài, tập trung để đưa ra những con số và kích thước chính xác cho công trình nhà ống hiện đại cho anh Hùng.

Nhà ống hiện đại của anh Trần Mạnh Hùng gồm có 2 tầng, 2 mặt tiền, diện tích 6x20m nổi bật với gam màu trắng-đen tương phản nhau. Màu trắng làm cho không gian ngoại thất của công trình trở nên sang trọng và ấn tượng. Trong khi với tone màu đen được thiết kế điểm xuyết trên nền trắng đã góp phần tạo nên sự tương phản cũng như tạo được điểm nhấn trong mẫu thiết kế nhà ống. Công trình được tạo nên bởi các khối hình học xếp chồng lên nhau và liên kết với nhau bởi màu sắc, nguyên vật liệu  tạo nên một tổng thể thống nhất về kiểu dáng, tối ưu hóa công năng mặt bằng trong nhà. Công trình dụng toàn bộ các nguyên vật liệu hiện đại từ bê tông, cốt thép, kính cường lực, gạch ốp tường…để có thể đem lại một không gian kiến trúc ngoại thất mới mẻ cũng như tạo được những dấu ấn mạnh mẽ cho người nhìn. Tầng 1 của ngôi nhà anh Hùng sử dụng làm xưởng cơ khí, tầng 2 chia ra 2 khu vực là văn phòng làm việc và phòng nghỉ. Nội thất mỗi phòng được KTS bố trí sắp xếp hợp lý mang đến không gian gọn gàng, thoáng mát.

Nhận lấy tập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, anh Hùng vô cùng hài lòng và phấn khởi. Anh Hùng cho biết, anh rất tin tưởng vào đội ngũ KTS Nam Cường bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo: “Hiện tại anh đang bắt đầu tiến hành xây dựng công trình nhà ở của mình. Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống hiện đại này sẽ giúp việc xây dựng tiến hành thuận lợi và dễ dàng hơn” -anh Hùng vui vẻ nói.

 

Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 2 mặt tiền

Anh Trần Mạnh Hùng nhận bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống hiện đại từ Nam Cường

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống hiện đại, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.