Bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp

5/5 - (2 bình chọn)

Sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ở kết hợp kinh doanh, công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường đã tiến hành bàn giao hồ sơ cho CĐT là anh Nguyễn Ngọc Tuyên (trú tại quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng).

Buổi bàn giao diễn ra tại phòng khách của công ty Nam Cường dưới sự chứng kiến của anh Nguyễn Mạnh Hùng -Giám đốc công ty.

Chia sẻ tại buổi bàn giao, anh Tuyên cho biết anh rất hài lòng với mẫu thiết kế ở kết hợp kinh doanh mà Nam Cường đã thiết kế. Theo đó, công trình nhà ở anh Tuyên được xây dựng theo phong cách hiện đại, gồm có 4 tầng, trong đó tầng 1 được sử dụng làm quán cắt tóc, tầng 2 kinh doanh spa, 2 tầng còn lại là nơi ở và sinh hoạt của gia đình anh. Thiết kế mặt tiền khá bắt mắt và ấn tượng với tấm biển quảng cáo “Ngọc Dung beauty & spa” được bố trí trên cao và ở ban công tầng 2. Vật liệu kính được sử dụng chủ yếu ở mặt tiền ngôi nhà mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, đồng thời xóa đi một phần nhược điểm của nhà ống là hạn chế ánh sáng. Dọc 2 bên tường là những khe lấy sáng kéo dài từ tầng 2 lên tầng 4 giúp mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh trở nên cao hơn, bề thế hơn. Ngoài ra, với thiết kế này, không gian sống trong nhà cũng luôn đảm bảo được sự thông thoáng, có sự giao hòa với thiên nhiên.

Anh Tuyên cũng cho biết, anh biết đến Nam Cường nhờ tìm kiếm thông tin trên mạng về công ty thiết kế và xây dựng uy tín tại Hải Phòng. Ghé thăm trang web kientrucnamcuong.com và thietkenamcuong.com, anh nhận thấy Nam Cường có rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, phù hợp với thẩm mỹ của anh. Ngoài ra, chi phí thiết kế và xây dựng bên công ty cũng phù hợp với số tiền mà anh muốn đầu tư vào công trình. Chính vì vậy, anh đã tin tưởng và lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói nhà ở kết hợp kinh doanh của anh.

Bộ hồ sơ thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh của anh Tuyên đã tập hợp đầy đủ những thông số chính xác về kiến trúc, vật liệu xây dựng, kết cấu, hệ thống điện nước… Tất cả các con số trong đó đã được kiểm duyệt một cách cẩn thận và chính xác nhất. Bộ hồ sơ được in làm 2 bản A3 trong đó có 1 bộ gốc và 1 bộ phô tô. Bộ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và anh Tuyên là người bảo quản bộ hồ sơ gốc. Nam Cường là đơn vị chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Vì vậy, khi CĐT muốn sửa thiết kế hay thay đổi thông số nào đó cần được Nam Cường đồng ý vào bộ hồ sơ gốc để tránh những rủi ro không mong muốn.

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ở kết hợp kinh doanh là một tài liệu quan trọng phục vụ quá trình thi công. Đội ngũ thi công sẽ căn cứ vào bản vẽ và những con số trong hồ sơ để xây dựng công trình, đảm bảo khi hoàn thiện sẽ giống như trong bản vẽ phối cảnh 3D. Trao bộ hồ sơ cho anh Tuyên, chị Phạm Bích Ngọc-PGĐ công ty bày tỏ lời cảm ơn vì anh đã tin tưởng và lựa chọn Nam Cường là đối tác trong suốt thời gian vừa qua.

 

Bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp

 Nhân viên Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ở kết hợp kinh doanh cho anh Nguyễn Ngọc Tuyên

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ giá rẻ, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.