Bản vẽ mặt bằng nhà ống có gara ô tô

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với thi công trọn gói công trình nội thất nhà ống hiện đại đòi hỏi người thiết kế phải chú trọng đến diện tích đặc trưng của nhà ống. Cách thiết kế phổ biến của nội thất nhà ống là bài trí không gian các phòng chính về một phía để thừa khoảng không gian đi lại và cầu thang đặt ở chính giữa nhà tạo sự cân đối hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng như mặt phong thủy. Hôm nay NCDC giới thiệu mẫu bản vẽ mặt bằng nhà ống mà NCDC mới hoàn thiện

Nhà ống hiện đại là dòng kiến trúc phổ biến tại các đô thị, thành phố lớn hiện nay do các đặc trưng riêng biệt của loại hình kiến trúc này phù hợp với sự tấp nập nơi thành thị. Khi nhịp sống tại các thành phố lớn trở nên đông đúc, diện tích đất ở dần thu hẹp thì những ngôi nhà ống với thiết kế hẹp và dài đang dần thay thế những ngôi nhà to rộng, và người dân với mức thu nhập trung bình thường ưu tiên chọn lựa những ngôi nhà ống hiện đại làm tổ ấm cho gia đình mình

Bản vẽ mặt bằng nội thất nhà ống hiện đại 4 tầng

Công trình nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng đòi hỏi phải có một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp, để từ đó cho ra những phương án tốt nhất.

 

Công trình nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Vẻ đẹp tao nhã của mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Công trình thiết kế được đội ngũ KTS khảo sát và tính toán kỹ lưỡng, đưa ra phương án bố trí cụ thể như sau:

– Tầng 1: Chỗ để xe máy 5m2, phòng khách 10m2, phòng ăn 15m2, sân ướt, wc
– Tầng 2: Phòng ngủ 1 15.3m2, phòng ngủ ông bà 11.2m2, wc, ban công
– Tầng 3: Phòng ngủ 2 15.3m2, phòng ngủ 3 11.2m2, wc, ban công
– Tầng 4: Phòng thờ 10.5m2, phòng ngủ 4 8.5m2, kho, sân giặt phơi, wc

Việc phân bổ công năng nội thất các phòng một cách khoa học và chặt chẽ sẽ giúp gia chủ cùng các thành viên trong gia đình có không gian sống thoải mái và tiện nghi

Thi công nội thất nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Khi thi công trọn gói nội thất nhà ống hiện đại, người thiết kế phải chú trọng đến diện tích đặc trưng của nhà ống. Với không gian hẹp và dài thì cách thiết kế vừa mang lại vẻ đẹp tao nhã, tinh tế mà vừa mang lại sự tiện dụng trong cách bố trí công năng của nội thất để phù hợp với các thành viên trong gia đình là một sự đòi hỏi không hề dễ dàng đối với các kiến trúc sư. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn và óc thẩm mỹ cao KTS Nam Cường đã thiết kế một cách hợp lý cho mẫu nội thất nhà ống hiện đại này.

Nhà ống hiện đại là dòng kiến trúc phổ biến tại các đô thị
Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất tầng 1 của nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Tại tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng, ta có thể bắt gặp cách thiết kế quen thuộc của dòng thiết kế nội thất dành riêng cho nhà ống. Cách thiết kế phổ biến của nội thất nhà ống là bài trí không gian các phòng chính như phòng khách hay phòng ăn đặt về một phía để thừa khoảng không gian đi lại và cầu thang hoặc thông tầng đặt ở chính giữa nhà tạo sự cân đối hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng như mặt phong thủy.

 

✅✅✅ Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m phong cách hiện đại

bản vẽ mặt bằng nhà ống
Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất tầng 2 của nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Tại tầng 2 và tầng 3 trong mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng các phòng cũng được bố trí mặt bằng nội thất giống nhau. Tận dụng tối đa diện tích trong từng căn phòng để bố trí cho phù hợp với mọi người đảm bảo các thành viên có đủ không gian sinh hoạt mà không làm mất đi tính thẩm mỹ trong nhà. Bởi vì không gian nhà ống không được lớn lên phòng vệ sinh sẽ không thiết kế khép kín trong từng phòng mà chia ra làm vệ sinh chung cho từng tầng.

bản vẽ mặt bằng nhà ống
Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất tầng 3 của nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Khi lên tầng 4, dựa theo sự tìm hiểu nhu cầu của chủ nhà, các kiến trúc sư Nam Cường đã bài trí phòng thờ để thờ cúng tổ tiên, bên cạnh là kho để cất giữ đồ đạc trong nhà. Bên cạnh cầu thang bố trí một phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh tiện dụng để sinh hoạt. Cuối cùng cạnh phòng ngủ là sân phơi giúp chủ nhà tiện làm công việc gia đình.

Vẻ đẹp tao nhã của mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng
Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất tầng 4 của nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Nam Cường luôn mong muốn mang đến cho CĐT không gian sống với những tiện nghi tốt nhất, được làm từ vật liệu chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có tuổi thọ cao. Không chỉ là đơn vị thiết kế uy tín mà Nam Cường còn được biết đến là một trong những công ty thi công kiến trúc, nội thất biệt thự pháp đẹp, chất lượng, thẩm mỹ. Đối với công trình nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng, khi Nam Cường bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư là chị Hồng, hứa hẹn sẽ mang lại sự tin tưởng, hài lòng cũng như hoàn thành sứ mệnh mang lại không gian sống sang trọng, tiện nghi cho gia đình chị.