Nhà ống 4 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng là công trình được các KTS Nam Cường hoàn thành thiết kế trong thời gian gần đây. Công trình là mẫu thiết kế nhà ống, tuy diện tích không lớn nhưng với kinh nghiệm dày dặn và am hiểu chuyên sâu về dòng kiến trúc tân cổ điển các KTS Nam Cường đã mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

 

nhà ống 4 tầng tân cổ điển
Nhà ống tân cổ điển đẹp mắt, sang trọng tại Hải Phòng

Sau quá trình trao đổi, gặp gỡ giữa chủ đầu tư và bộ phận thiết kế, các KTS Nam Cường đã đưa ra mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tân cổ điển. Như chúng ta đã biết nhà ống là loại hình kiến trúc dạng nhỏ và dài, dòng thiết kế này thường có kiểu dáng đơn giản, cấu trúc nhà bao gồm 2 phòng chính ở hai đầu sau, trước nhà, ở giữa sẽ sử dụng làm hệ thống cầu thang và các công trình phụ, còn với những công trình nhà ống mặt tiền rộng trên 5,5m thì có thể chia cầu thang và công trình phụ lệch sang 1 bên

 

nhà ống 4 tầng tân cổ điển
Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng tân cổ điển đẹp mắt, tinh tế

 

Công trình nhà ống 4 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng được thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo. Trắng là gam màu được sử dụng phổ biến nhất trong trang trí nhà cửa. Cách trang trí màu trắng bao phủ toàn bộ ngôi nhà sẽ làm sáng bừng không gian ngôi nhà và tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đơn giản mà trang nhã. Những hình khối khỏe khoắn của mặt tiền nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng mang lại một lôi cuốn mạnh mẽ tạo nên không gian kiến trúc tân cổ điển đẹp mắt.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

 

 


Phối cảnh Nhà ống  tân cổ điển tại Hải Phòng

Các tầng nhà đều được thiết kế ban công hoa văn sắt sơn tĩnh điện kết hợp cửa kính tạo nên vẻ đẹp đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng. Vật liệu kính hiện nay được đưa vào sử dụng trong những công trình thiết kế rất nhiều bởi đây là loại vật liệu khi đưa vào những ngôi nhà diện tích nhỏ sẽ tạo chiều sâu, không gian tầm nhìn mở rộng. Ngoài ra đây còn là vật liệu dễ sử dụng, lau chùi, tẩy rửa và là một vật liệu mang đến sự sang trọng, tinh tế trong mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng.