Biệt thự 5 tầng kiểu pháp ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Khám phá những nét đẹp tiềm ẩn trong ngôi biệt thự kiểu pháp tại Hà Nội được các KTS Nam Cường đảm nhiệm thiết kế và thi công. Mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển trong những năm gần đây không còn là mẫu thiết kế xa lạ đối với người dân Việt Nam, đây là mẫu thiết kế được rất nhiều người chọn lựa khi xây nhà.

Kiến trúc tân cổ điển xuất hiện tại Việt Nam từ thời kỳ Pháp thuộc, khi thực dân Pháp sang đô hộ Việt Nam, chúng xây dựng các công trình biệt thự kiến trúc Pháp, kiến trúc Tân cổ điển ở thủ đô Hà Nội, tạo nên một trào lưu mới cho nền kiến trúc Việt Nam.

 

 

Ngôi biệt thự kiểu pháp và hài hòa là công trình được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo đẹp về thẩm mỹ, chất lượng với thời gian. Để xây dựng hoàn chỉnh 1 ngôi biệt thự, người KTS phải tính toán kỹ càng các số liệu, địa chất, nguyên vật liệu,…để đảm bảo đúng thông số kỹ thuật, ngôi biệt thự đủ vững chắc để chống chọi với ngoại lực tác động như gió bão, thiên tai, nội lực từ lòng đất với sự thay đổi của địa hình,…

 

 

Với đội ngũ nhân lực trẻ tuổi, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm Nam Cường đã giúp cho nhiều khách hàng có một không gian, một môi trường sống lý tưởng, hoàn mỹ. Những căn biệt thự 5 tầng Pháp của Nam Cường đều được chủ đầu tư hài lòng tuyệt đối với vẻ đẹp kiến trúc và nội thất hài hòa, mang đến công trình hoàn hảo. Dù đã xây dựng hàng trăm công trình tân cổ điển nhưng mỗi công trình lại mang một nét đẹp riêng, theo đúng sở thích, nhu cầu sử dụng, tính cách của chủ đầu tư.

Đối với công trình biệt thự tân cổ điển đòi hỏi người thiết kế phải có sự tỉ mỉ, sáng tạo và đặc biệt mỗi công trình phải mang lại một giá trị khác biệt cho chủ nhân căn biệt thự. Ngôi biệt thự tân cổ điển của khách hàng tại Hà Nội đã cho người xem thấy được giá trị của nó.

 

biệt thự 5 tầng kiểu pháp

 

Căn biệt thự 5 tầng kiên trúc Pháp tại Hà Nội là một trong những ngôi biệt thự đẹp với hệ mái thái được bố trí sếp lệch tạo nên nhiều góc nghiêng cuốn hút cho mẫu thiết kế, quan khách có thể cảm nhận được nét đẹp của nghệ thuật kiến trúc từ nhiều góc độ khác nhau. Bao quanh ngôi biệt thự là hệ thống tường rào được thiết kế hoa văn tinh xảo, chắc chắn. Với chất liệu xám trắng, kết hợp với ánh sáng vàng của những ánh đèn, mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển hiện lên vô cùng lung linh và trang nhã.