Giao hồ sơ kỹ thuật nhà ống tân cổ điển 40m2

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng 16/4, tại phòng khách công ty Nam Cường chi nhánh Hải Phòng đã diễn ra buổi bàn giao hồ sơ kỹ thuật nhà ống tân cổ điển cho anh Trần Trọng Tuấn (trú tại phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật là tập hợp các thông số chính xác về kiến trúc công trình, kết cấu, hệ thống điện nước… Để có được 1 bộ hồ sơ như vậy các KTS Nam Cường đã làm việc hết sức miệt mài, tập trung để đưa ra những con số và kích thước chính xác cho công trình nhà ống tân cổ điển anh Tuấn.

Nhà ống tân cổ điển của anh Trần Trọng Tuấn gồm 5 tầng với vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Chỉ có một mặt tiếp xúc với đường, nên trong phương án thiết kế nhà ống của gia đình anh Tuấn, KTS rất chú trọng khi lựa chọn chi tiết và màu sắc trong kiến trúc ngoại thất để đảm bảo việc lấy sáng và lấy gió. Tone màu trắng sáng được chọn là màu chủ đạo, kết hợp với cửa kính cường lực ở ban công các tầng 2,3,4 làm toát lên nét sang trọng cho công trình, đồng thời mang đến cảm giác thoáng đãng và bình yên. Nội thất bên trong cũng được KTS Nam Cường chú trọng sao cho thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

 

Giao hồ sơ kỹ thuật nhà ống tân cổ điển 40m2

Giao hồ sơ kỹ thuật nhà ống tân cổ điển 40m2

 

Nhận lấy tập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, anh Tuấn vô cùng hài lòng và phấn khởi. Anh Tuấn cho biết, anh rất tin tưởng vào đội ngũ KTS Nam Cường khi có tác phong làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo. Cả 2 ngôi nhà của anh đều do Nam Cường thiết kế và bài trí nội thất trong những tháng đầu năm 2019 khiến anh thực sự hài lòng. Anh Tuấn cũng chia sẻ, hiện tại anh đang bắt đầu tiến hành xây dựng tổ ấm của mình. Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống tân cổ điển này sẽ giúp việc xây dựng tiến hành thuận lợi và dễ dàng hơn.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống tân cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.