Thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp 2 tầng

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều doanh nhân chọn quán trà sữa làm ý tưởng để khởi nghiệp, dưới đây là một thiết kế nội thất quán trà sữa do công ty CP tư vấn thiết kế Nam Cường làm thiết kế. Quán trà sữa của CĐT anh Đạt có quy mô 2 tầng, 2 mặt tiền rộng rãi là công trình thiết kế khá thành công của các KTS công ty Nam Cường.

Thiết kế nội thất quán trà tầng 1

Với phong cách thiết kế quán trà sữa theo kiến trúc biệt thự tân cổ điển, công trình đã tạo được dấu ấn khá tốt với CĐT anh Đạt. Các KTS công ty Nam Cường đã có sự sáng tạo không hề nhỏ trong việc thiết kế nội thất quán trà sữa tầng 1 của công trình. Tại tầng 1 của quán trà sữa, chúng tôi chọn nhiều loại vật liệu cũng như hình dáng màu sắc cho quán trà sữa. Điều này tạo cho khách hàng có nhiều sự trải nghiệm cũng như lựa chọn về chỗ ngồi hay tầm nhìn ra bên ngoài một cách phong phú.

quán trà sữa đẹp

Khung cảnh quán trà sữa tình tứ cho các cặp đôi đang yêu

nội thất quán trà sữa

Nhiều loạị hình bàn ghế phù hợp cho quán trà sữa 2 tầng

không gian quán trà sữa đẹp

Một góc nhìn khác của thiết kế nội thất trà sữa

quán trà sữa 2 tầng

Nhiều chất liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất quán trà sữa

trang trí quán trà sữa

Chia đều diện tích cho các loại hình vật liệu trong quán trà sữa

view đẹp trong quán trà sữa

Tàm nhìn đẹp nhờ vào cách thiết kế quán trà sữa độc đáo

góc đẹp trong quán trà sữa

Mỗi góc nhìn lại có một hình ảnh đẹp 

Điểm nổi bật của thiết kế tầng 1 phải kể đến thiết kế khu vực quầy bar, được đặt ở vị trí trực diện so với cửa ra vào chính của quán khiến cho khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút bởi sự bắt mắt từ chất liệu đến phong cách thiết kế nội thất độc đáo.

quầy pha chế

Thiết kế nội thất quán trà sữa cho quầy bar

Thiết kế nội thất quán trà sữa tầng 2

Nếu như ở tầng 1 cho khách hàng cảm giác trẻ trung hiện đại phù hợp với giới trẻ tầng 2 lại mang đến thiết kế nội thất quán trà sữa sang trọng nhưng nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

tầng 2 quán trà sữa

Không gian ấm cùng trong thiết kế nội thất quán trà sữa

Với việc lựa chọn kiểu ghế salon trong thiết kế nội thất quán trà sữa độc đáo vừa toát lên vẻ cao cấp nhưng vẫn giữ được sự gần gũi cho khách hàng. Tông màu chủ đạo của sàn nhà và trần tầng 2 là tông màu trầm đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo cảm quan thân thiện phù hợp với những khách hàng ưa sự yên tĩnh hay cần một không gian nghiêm túc để làm việc. Cách phối màu sáng ở phần giữa của sàn nhà sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy như chính mình đang đi trên con đường trải thảm đỏ của các minh tinh màn bạc Thế Giới.

khung cảnh đẹp trên tầng 2
Thiết kế nội thất quán trà sữa tạo tầm nhìn chính diện ra cửa sổ đẹp.

Thêm vào đó, thiết kế nội thất quán trà sữa, cafe đẹp là sự pha trộn giữa nhiều kiểu ghế ngồi khác nhau sẽ mở rộng sự lựa chọn về vị trí cũng như cảnh quan bên ngoài mà khách hàng muốn nhìn ngắm. Kiểu salon rộng là sự lựa chọn tối ưu đối với những nhóm bạn muốn tìm địa điểm để tụ họp.

bàn ghế trong quán trà sữa

Nhiều nhất liệu ghế được sử dụng trong thiết kế quán trà sữa

Phải nói rằng, để thiết kế nội thất kinh doanh đẹp và hút khách thì các KTS của công ty Cổ phần thiết kế Nam Cường đã phải có những sự sáng tạo không nhỏ. Đó là sự dày công nghiên cứu của ban lãnh đạo công ty kết hợp hài hòa với sự học hỏi và sáng tạọ không ngừng của các KTS trẻ tài ba.