Cảm nhận nét đẹp trong nội thất cafe đơn giản

Rate this post

Một trong những xu hướng kinh doanh được nhiều người ưa chuộng đó là kinh doanh quán cà phê. Quán cà phê là một điểm hẹn thú vị của rất nhiều tầng lớp trong xã hội, từ doanh nhân, công nhân viên chức, và cả những lứa tuổi học trò. Cà phê VIP của CĐT là anh Hưng là một trong những mẫu thiết kế nội thất cafe đơn giản mới nhất mà KTS Nam Cường vừa hoàn thiện xong thiết kế

Tuy vậy, để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một không gian cà phê phù hợp với lứa tuổi, sở thích để làm chốn hẹn hò thì đằng sau phải kể đến tâm huyết của những kiến trúc sư đã thiết kế ra những mẫu nội thất quán cà phê cuốn hút, bắt mắt thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Nội thất một quán cà phê đơn giản có phong cách độc đáo, đi đúng xu hướng mang lại sự quyết định rất lớn đến thành công của quán. Thiết kế nội thất quán cà phê càng độc đáo, càng tạo nên dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng, để họ có thể coi đó như điểm dừng chân cố định.

Mẫu nội thất quán cà phê đẹp mắt, cá tính

Cà phê VIP của CĐT là anh Hưng là một trong những mẫu thiết kế mới nhất mà KTS Nam Cường vừa hoàn thiện xong thiết kế. Ưu điểm của mẫu thiết kế nội thất cafe đơn giản là các KTS đã khéo léo tận dụng tối đa diện tích trong quán để bố trí nội thất một cách khoa học, tinh tế để khi khách hàng nhìn vào vị trí của từng vật dụng không bị rối mắt, chật hẹp. Bởi vì không gian nội thất quán cà phê không quá lớn chỉ nằm trong một khoảng diện tích nhất định, nên thiết kế sẽ thiên về phần đơn giản, mộc mạc và tạo điểm nhấn ở một số chi tiết nội thất để lôi cuốn khách hàng. Ánh sáng trong quán được đưa vào là sắc vàng dịu dàng, ấm áp phù hợp với không gian quán cà phê. Cách bài trí vật dụng trong quán cũng được tính toán, chọn lọc sao cho không quá cầu kỳ nhưng phải có tính nghệ thuật. Trên các bức tường nếu để trống sẽ gây mất thẩm mỹ nên KTS khéo léo đặt vào những bức tranh to hoặc nhỏ sao cho phù hợp với tiệm. Cửa kính ngăn cách không gian bên trong và ngoài tạo chiều sâu và bắt ánh sáng từ bên ngoài vào trong quán, khách ngồi từ trong quán cũng có để đưa tầm mắt ra bên ngoài ngắm cảnh vật bên ngoài. Việc thiết kế nội thất quán cà phê đẹp mắt, thu hút được nhiều khách hàng là mong muốn của chủ đầu tư, KTS Nam Cường với kinh nghiệm từ những công trình thực tế về thiết kế nội thất nhà hàng, bar, cafe sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho chủ đầu tư. Cùng tham khảo và cảm nhận nét đẹp của mẫu nội thất cafe đơn giản VIP của Nam Cường

 

nội thất cafe đơn giản

Nội thất quán cà phê sang trọng, cá tính

 


Không gian nội thất quán cà phê được thiết kế thân thiện với chất liệu bàn ghế bằng gỗ

 

nội thất cafe đơn giản
Cửa kính ngăn cách 2 không gian bên ngoài và bên trong tạo chiều sâu và mở rộng tầm nhìn cho khách hàng

 


Bức tường trống được tô điểm thêm những bức tranh nhỏ làm nổi bật không gian trong quán cà phê

 

nội thất cafe đơn giản
Nội thất quán cà phê được các KTS tận dụng tối đa diện tích trong quán để bài trí gọn gàng, hợp lý

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất cafe đơn giản , hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.