Thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại, Nam Cường đang gấp rút thi công chung cư hiện đại tại Hà Nội cho chị Thủy, cố gắng hoàn thiện một cách sớm nhất tổ ấm cho gia đình chị. Nội thất chung cư hiện đại của chị Thủy bắt đầu được lên ý tưởng thiết kế từ cuối tháng 1/2019. Sau nhiều ngày miệt mài làm việc và trao đổi ý tưởng thiết kế với chị Thủy, KTS Nam Cường đã cho ra đời bản thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của chị.

Theo bản thiết kế, căn hộ chung cư hiện đại gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 1 phòng wc. Phòng bếp và phòng ăn có chung không gian do diện tích căn hộ khá nhỏ hẹp. Tuy nhiên, KTS đã nghiên cứu, bố trí nội thất tại 2 phòng này một cách phù hợp để phát huy tối đa công năng sử dụng cũng như cân bằng không gian.

Ở phía giáp cửa ra ban công, KTS thiết kế làm khu vực tiếp khách để lấy ánh sáng. Một chiếc bàn màu trắng và chiếc ghế sofa đen dài được đặt tại đây để tiếp khách. Đây cũng là nơi sum vầy gia đình sau mỗi bữa ăn. Ở diện tích còn lại của ăn phòng, KTS thiết kế bàn ăn và tủ đựng đồ.

Phòng bếp được thiết kế theo hình chữ I để tiết kiệm diện tích. Tủ đựng đồ được đặt ở phía trên khu vực bếp nấu để tận dụng không gian trống. Cửa ra ban công cũng được đặt tại đây để phòng bếp trở nên thoáng mát hơn.

Hai phòng ngủ trong chung cư hiện đại tại Hà Nội của chị Thủy cũng được KTS bài trí các vật dụng cần thiết vừa phù hợp với diện tích căn phòng, vừa thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. Các bạn có thể chiêm ngưỡng kỹ hơn vẻ đẹp nội thất của từng căn phòng trong chung cư hiện đại của chị Thủy qua bài viết: “Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại sang trọng tại Hà Nội”.

Sau khi thiết kế xong, Nam Cường đã bắt tay vào việc thi công hoàn thiện nội thất cho chung cư hiện đại của chị Thủy. Sau gần 1 tháng thi công, hình hài căn hộ chung cư dần rõ ràng. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Nam Cường cam kết thi công thực tế giống với bản thiết kế 90%, hoàn thiện công trình theo đúng thời gian đã giao kết trong hợp đồng.

Hiện tại, Nam Cường đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trong việc thi công nội thất căn hộ chung cư hiện đại tại Hà Nội cho chị Thủy. Mời các bạn cùng xem những hình ảnh thi công thực tế mà Nam Cường ghi lại được:


Phòng khách bếp chung cư hiện đại đang được hoàn thiện

 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại
Khu vực phòng ăn được thi công gần như đã hoàn thiện

 


Khu vực tiếp khách trong chung cư hiện đại

 


Một góc nhìn khác trong phòng khách bếp chung cư hiện đại

 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại
Một góc phòng con trai trong chung cư hiện đại đã được hoàn thiện

 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại
Giường ngủ trong phòng ngủ con trai chung cư hiện đại

 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại
Phòng master chung cư hiện đại

 


Khu vực bàn phấn trong phòng master chung cư hiện đại

Là một trong những đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm phát triển, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.