Mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m tại Đà Nẵng

Nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m kiến trúc Pháp đẳng cấp thể hiện sự quyền lực cũng như gu thẩm mĩ tinh xảo của chủ nhân căn nhà, qua các khối kiến trúc vững chãi, giàu chất điêu khắc đã làm sống lại cả một không gian kiến trúc cổ điển châu Âu vang danh một thời…

Nhà phố kiến trúc Pháp – loại hình nhà ở hạng sang giải quyết rất triệt để cho nhu cầu có một không gian sống sang trọng, đẳng cấp trên một khu đất có diện tích khiêm tốn từ phía các chủ đầu tư giàu tiềm lực kinh tế. Nhà ống kiến trúc Pháp đẳng cấp thể hiện sự quyền lực cũng như gu thẩm mĩ tinh xảo của chủ nhân căn nhà, qua các khối kiến trúc vững chãi, giàu chất điêu khắc đã làm sống lại cả một không gian kiến trúc cổ điển châu Âu vang danh một thời. Thậm chí cho đến ngày nay, lối kiến trúc hoa mĩ ấy vẫn còn được lưu giữ và trở thành lối thiết kế đỉnh cao cho đến tận ngày nay.

mẫu nhà phố tân cổ điển 5 tầng

Mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m kiểu Pháp tại Đà Nẵng là một trong những thiết kế kiến trúc mới nhất của Kiến trúc Nam Cường NCDC. Có thể nói ngay từ khi còn nằm trên bản vẽ thiết kế, bằng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế với từng chi tiết, căn nhà ống kiến trúc Pháp 5 tầng đã hoàn toàn chinh phục một cách tuyệt đối chủ đầu tư công trình này. Chia sẻ với chúng tôi một số cảm nhận về mẫu thiết kế, chủ đầu tư cho biết: ” Mới chỉ nhìn bản phối cảnh 3d lần đầu tiên, tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi căn nhà này và chính nó thể hiện ước mơ về ngôi nhà tương lai mà tôi đang dự kiến xây dựng, từ cách bố trí công năng, lựa chọn phong cách, màu sắc và đặc biệt là kiến trúc hoành tráng bên ngoài. Chỉ một từ để miêu tả nó: đẳng cấp!”

mặt tiền nhà phố 5 tầng

Mặt tiền nhà phố phong cách tân cổ điển gây ấn tượng với người nhìn

kiến trúc nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m theo phong cách tân cổ điển. Mọi yêu cầu về thiết kế kiến trúc và nội thất nhà đẹp vui lòng gửi về hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com hoặc goi đến hotline 0976 222 555 để được kiến trúc Nam Cường tư vấn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *