Nội thất phòng khách kiểu cổ điển

Kiến trúc nội thất Pháp nổi tiếng bởi vẻ sang trọng cũng như sự vương giả đem lại cho gia đình chủ đầu tư. Các quý khách hàng có tiềm lực kinh tế luôn rất yêu thích và lựa chọn thiết kế nội thất Pháp cho căn biệt thự bề thế của mình. Trong bài viết này Nam Cường giới thiệu tới quý khách hàng mẫu nội thất phòng khách kiểu cổ điển tại Bắc Ninh

Mẫu phòng khách thiết kế nội thất Pháp tại Bắc Ninh – PKP 09 tiếp tục là một trong những mẫu thiết kế phòng khách đẹp của NCDC mà chúng tôi muốn giới thiệu để quý khách hàng tham khảo. Căn phòng khách thiết kế nội thất ấn tượng mang đậm dấu ấn cổ điển, đó là các đường nét hoa văn đắp vẽ cầu kỳ, màu sắc nổi bật trên nền sơn trắng, là bộ sofa kiểu cách sang trọng kết hợp với các chi tiết trang trí, hệ đèn bàn, đèn chùm pha lê và mành rèm tạo nên tổng thể không gian Pháp ấn tượng.

nội thất phòng khách kiểu cổ điển
Không gian phòng khách sang trọng, lịch lãm tromg mẫu nội thất phòng khách kiểu cổ điển

 


Phòng khách nội thất Pháp sử dụng các gam màu thanh lịch, trang nhã

Là một trong những đơn vị thiết kế nhà phố 5 tầng 5x15m đẹp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.