Mẫu nội thất phòng bếp nhỏ đẹp mắt tại Quảng Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng bếp của bạn nhỏ và bạn không biết bố trí nội thất sao cho phù hợp? Hãy tham khảo mẫu nội thất phòng bếp nhỏ dưới đây để tìm kiếm ý tưởng cho mình.

Thiết kế nội thất phòng bếp là một trong những việc quan trọng đầu tiên khi tiến hành thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở. Phòng bếp trong căn nhà hiện đại thường được thiết kế cùng tầng với không gian phòng khách đảm bảo các tiêu chí đơn giản, nhỏ gọn mà tiện lợi.

Phòng bếp rộng rãi cùng không gian tầng với phòng khách
Phòng bếp thiết kế liên thông với phòng khách để tạo ra sự liên kết giúp không gian trở nên rộng hơn

Phòng bếp là nơi sinh hoạt chung của gia đình sum họp trong mỗi bữa ăn. Khi thiết kế phòng bếp phải chú ý đến diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình để thiết kế sao cho phù hợp. Đối với mẫu nội thất phòng bếp nhỏ này, kiến trúc sư đã tận dụng không gian nội thất hình ống để bài trí tủ bếp ở hai bên để thừa khoảng trống đặt bàn an. Tủ bếp được thiết kế cách điệu, ngăn ô thông minh bằng vật liệu gỗ cao cấp để gia chủ đựng vật dụng trong bếp. Với từng đường nét hình khối khỏe khoắn, hiện đại không gian nội thất phòng bếp nhỏ hiện đại tại Quảng Ninh hiện lên đầy cá tính nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng

Nội thất hiện đại tiện nghi, sang trọng
Bếp hình chữ L 

Đối với diện tích bếp nhỏ, kiến trúc sư chú ý đến việc lựa chọn các gam màu sáng để mang đến cảm giác về sự rông rãi. Và màu trắng là màu được sử dụng để kích thích thị giác một cách tốt nhất. Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng tủ bếp thông minh cho căn bếp nhỏ của mình.

 

✅✅✅ Xem thêm: Những mẫu thiết kế phòng bếp nhỏ đơn giản

 

 

mẫu nội thất phòng bếp nhỏ
Không gian rộng rãi, thoáng đãng

Với mỗi không gian nhà bếp cái đẹp không chỉ là quan trọng mà điều quan trọng nhất là cách thiết kế phải phù hợp với phong thủy của chủ nhà. Khi xây bếp ăn phải tránh quay ra lối vào chính, hướng bếp phải xoay vào hướng đẹp phù hợp thuận lợi cho chủ nhà. Không gian thoáng mát, rộng rãi là điều kiện thuận lợi để thiết kế được mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo, đẹp mắt mang lại sự tin tưởng cũng như hài lòng của chủ đầu tư.

Nếu bạn muốn sở hữu một gian bếp nhỏ chuẩn phong thủy, nội thất bố trí đẹp mắt, tiện nghi thì hãy gọi đến hotline 0976 222 555 để kiến trúc Nam Cường hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn nhé.