Mẫu nội thất phòng bếp nhỏ đẹp mắt tại Quảng Ninh

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ là một trong những việc quan trọng đầu tiên khi tiến hành thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở. Phòng bếp trong căn nhà hiện đại thường được thiết kế cùng tầng với không gian phòng khách đảm bảo các tiêu chí đơn giản, nhỏ gọn mà tiện lợi.

Mẫu nội thất phòng bếp nhỏ đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp là một trong những việc quan trọng đầu tiên khi tiến hành thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở. Phòng bếp trong căn nhà hiện đại thường được thiết kế cùng tầng với không gian phòng khách đảm bảo các tiêu chí đơn giản, nhỏ gọn mà tiện lợi.

Phòng bếp là nơi sinh hoạt chung của gia đình sum họp trong mỗi bữa ăn. Khi thiết kế phòng bếp phải chú ý đến diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình để thiết kế sao cho phù hợp, đối với không gian nội thất phòng bếp hiện đại tại Quảng Ninh thì các KTS đã tận dụng không gian nội thất hình ống để bài trí tủ bếp ở hai bên để thừa khoảng trống đặt bàn an. Tủ bếp được thiết kế cách điệu, ngăn ô thông minh bằng vật liệu gỗ cao cấp để gia chủ đựng vật dụng trong bếp. Với từng đường nét hình khối khỏe khoắn, hiện đại không gian nội thất phòng bếp nhỏ hiện đại tại Quảng Ninh hiện lên đầy cá tính nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng

Với mỗi không gian nhà bếp cái đẹp không chỉ là quan trọng mà điều quan trọng nhất là cách thiết kế phải phù hợp với phong thủy của chủ nhà. Khi xây bếp ăn phải tránh quay ra lối vào chính, hướng bếp phải xoay vào hướng đẹp phù hợp thuận lợi cho chủ nhà. Không gian thoáng mát, rộng rãi là điều kiện thuận lợi để thiết kế được mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo, đẹp mắt mang lại sự tin tưởng cũng như hài lòng của chủ đầu tư. Sau đây xin mời khách hàng và quý bạn đọc tham khảo một số hình ảnh của nội thất phòng bếp nhỏ hiện đại tại Quảng Ninh do các kiến trúc sư Nam Cường thiết kế

 

Phòng bếp rộng rãi cùng không gian tầng với phòng khách
Phòng bếp rộng rãi cùng không gian tầng với phòng khách

 

Nội thất hiện đại tiện nghi, sang trọng
Nội thất hiện đại tiện nghi, sang trọng

 

mẫu nội thất phòng bếp nhỏ
Không gian rộng rãi, thoáng đãng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.