Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Trong số những mẫu thiết kế nhà ống đẹp ấn tượng của Kiến trúc Nam Cường thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Quảng Ninh – NOHD 013 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng trong bài viết ngày hôm nay.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Quảng Ninh

Giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà xây dựng trên mảnh đất hẹp mặt tiền và kéo dài chính là loại hình thiết kế nhà ống kiến trúc hiện đại. Với tình hình đất xây dựng ngày một thu hẹp, dân số ngày càng gia tăng thì kiến trúc nhà ống cũng vì thế mà có bước phát triển vượt bậc, ở nơi đâu chúng ta cũng dễ dàng thấy được những căn nhà ống kiến trúc hiện đại với đủ mọi hình hài, phong cách. Để khắc phục nhược điểm là không có nhiều không gian để căn nhà ống khoe vẻ đẹp kiến trúc nên KTS luôn phải hết sức sáng tạo ở mặt tiền căn nhà để tạo nên những điểm khác biệt. Phong cách kiến trúc hiện đại được cho là phù hợp nhất với kiến trúc nhà ống bởi sự đơn giản trong cách sắp xếp bố cục không gian, ưu tiên về mặt công năng sẽ giúp căn nhà tiết kiệm tối đa diện tích. Vì không phải tuân theo một quy tắc hay chuẩn mực nào cả nên nhà ống kiến trúc hiện đại rất da dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

Nhằm mang đến cho Quý vị khách hàng những sản phẩm thiết kế đa dạng, NCDC liên tục cập nhật những mẫu thiết kế nhà mới nhất để Quý vị khách hàng kịp thời cập nhật xu hướng và lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp với những ý tưởng đặt ra. Trong số những mẫu thiết kế nhà ống đẹp ấn tượng của Kiến trúc Nam Cường thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Quảng Ninh – NOHD 013 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng trong bài viết ngày hôm nay.

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại
Không gian kiến trúc mặt tiền ấn tượng bởi những hình khối vuông vức, phi đối xứng

 

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại
Các vật liệu hiện đại được sử dụng cho kiến trúc nhà ống, đặc biệt thự là vật liệu kính tạo cho căn nhà sự trẻ trung và sang trọng

 


Căn nhà ống sử dụng tông màu trắng và ghi xám – những màu sắc chưa bao giờ bị lỗi mốt theo thời gian trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

 

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại
Nội thất phòng khách sang trọng cùng tông màu với kiến trúc bên ngoài căn nhà để tạo nên sự đồng bộ đẹp mắt

 


Lối thiết kế đơn giản nhưng chứa đựng trong đó sự tiện nghi và sang trọng đậm chất hiện đại

 

Phòng ăn

 

Phòng bếp

 

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

 

Là một trong những đơn vị thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đẹp, uy tín tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Nam Cường dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng xây dựng, kiến trúc. Qua 5 năm làm việc, Nam Cường đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu về thiết kế nhà đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống kiểu Pháp, tân cổ điển hay hiện đại, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *