Ấn tượng với mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 tại Hải Phòng

Trong căn nhà, phòng bếp giữ vai trò quan trọng và thường được bố trí cùng tầng với phòng khách. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng đặc biệt phù hợp với phòng bếp bởi sự tiện lợi khi sử dụng và sự đa dạng về mẫu mã. Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 hiện đại cho phép KTS được thỏa sức sáng tạo vì nó không theo một tiêu chuẩn nhất định nào cả.

Phòng bếp thiết kế nội thất hiện đại ấn tượng

Thiết kế nội thất luôn là một trong những lĩnh vực mà NCDC chú trọng phát triển, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi chủ đầu tư nhất. Trong căn nhà, phòng bếp giữ vai trò quan trọng và thường được bố trí cùng tầng với phòng khách. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng đặc biệt phù hợp với phòng bếp bởi sự tiện lợi khi sử dụng và sự đa dạng về mẫu mã. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại cho phép KTS được thỏa sức sáng tạo vì nó không theo một tiêu chuẩn nhất định nào cả.

Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 hiện đại ấn tượng tại Hải Phòng do các KTS của NCDC thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, tươi mới. Với mỗi mẫu thiết kế nội thất đẹp đòi hỏi người thiết kế phải sử dụng đến kinh nghiệm, kĩ năng, óc sáng tạo, con mắt thẩm mỹ để có thể tạo ra một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Phòng bếp dưới đây là một trong những mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại đẹp với đầy đủ tiện ích và tính thẩm mĩ cao. Căn phòng bếp hiện đại được bài trí bố cục đơn giản nhưng hài hòa, tiện lợi khi sử dụng. Nội thất kiểu dáng hiện đại, tiện nghi với màu sắc tươi sáng, lối trang trí nhẹ nhàng, không rườm rà mà gợi lên vẻ đẹp tổng thể của không gian. Cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 ấn tượng này nhé

 

thiết kế phòng bếp 20m2

Căn phòng bếp hiện đại màu sắc tươi sáng cùng các thiết bị như tủ bếp, giá trượt, bàn ăn…rất tiện nghi hiện đại

 

thiết kế phòng bếp 20m2

Vị trí căn phòng bếp gọn gàng, được ngăn cách với phòng khách bởi cầu thang

 

Lối thiết kế mở với khung cửa kính rộng tạo ra sự thông thoáng và gắn kết với thiên nhiên cho căn phòng bếp hiện đại.

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng bếp 20m2, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *