Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 tại Hải Phòng

5/5 - (3 bình chọn)

Trong căn nhà, phòng bếp giữ vai trò quan trọng và thường được bố trí cùng tầng với phòng khách. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng đặc biệt phù hợp với phòng bếp bởi sự tiện lợi khi sử dụng và sự đa dạng về mẫu mã. Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 hiện đại cho phép KTS được thỏa sức sáng tạo vì nó không theo một tiêu chuẩn nhất định nào cả.

Mẫu phòng bếp rộng 20m2 hiện đại do các KTS của NCDC thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, tươi mới.  Phòng bếp dưới đây là một trong những mẫu thiết kế đẹp với đầy đủ tiện ích và  mang tính thẩm mĩ cao. Căn phòng bếp được bài trí bố cục đơn giản nhưng hài hòa, tiện lợi khi sử dụng. Nội thất kiểu dáng hiện đại, tiện nghi với màu sắc tươi sáng, lối trang trí nhẹ nhàng, không rườm rà mà gợi lên vẻ đẹp tổng thể của không gian.

 mẫu phòng bếp 20m2 đẹp

Căn phòng bếp hiện đại màu sắc tươi sáng cùng các thiết bị như tủ bếp, giá trượt, bàn ăn…rất tiện nghi hiện đại

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế phòng bếp 25m2 biệt thự tân cổ điển

 

 

thiết kế phòng bếp 20m2

Vị trí căn phòng bếp gọn gàng, được ngăn cách với phòng khách bởi cầu thang

 

phòng bếp 20m2 hiện đại

Lối thiết kế mở với khung cửa kính rộng tạo ra sự thông thoáng và gắn kết với thiên nhiên cho căn phòng bếp hiện đại.

Thiết kế nội thất luôn là một trong những lĩnh vực mà NCDC chú trọng phát triển, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi chủ đầu tư nhất. Trong căn nhà, phòng bếp giữ vai trò quan trọng và thường được bố trí cùng tầng với phòng khách. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng đặc biệt phù hợp với phòng bếp bởi sự tiện lợi khi sử dụng và sự đa dạng về mẫu mã. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại cho phép KTS được thỏa sức sáng tạo vì nó không theo một tiêu chuẩn nhất định nào cả.