Mẫu phòng sinh hoạt chung đẹp cho biệt thự

Rate this post

Điều cần thiết đầu tiên để thiết kế mẫu phòng sinh hoạt chung đẹp là tạo được không gian thoải mái, ấm cúng sau đó tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư để lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

Phòng sinh hoạt chung là không gian nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí chung, đồng thời đóng vai trò rất lớn để tạo ra sự gắn kết tình cảm và hòa đồng giữa các thành viên trong gia đình. Do vậy, điều cần thiết đầu tiên để thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung đẹp là tạo được không gian thoải mái, ấm cúng sau đó tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư để lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

 

phòng sinh hoạt chung biệt thự

Căn phòng rộng 20m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, không gian thoáng rộng với nội thất đa năng, gọn nhẹ.

 

Trong bài viết này, Kiến trúc Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu phòng sinh hoạt chung đẹp hiện đại – SHCHD 01 tại Hải Phòng. Dấu ấn hiện đại thể hiện rõ rệt trong cách bài trí bố cục không gian của căn phòng cũng như cách lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc nội thất. Các tủ kệ gỗ thiết kế trẻ trung, hiện đại, đa năng tạo cho căn phòng vừa thoáng rộng, vừa đơn giản, tiện lợi trong công năng sử dụng. Các màu sắc tươi tắn cũng được chấm phá nhẹ nhàng cho căn phòng thêm sinh động.

không gian giải trí, vui chơi

Một góc view khác của căn phòng sinh hoạt chung hiện đại