Nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển

5/5 - (1 bình chọn)

Vẻ sang trọng, lịch lãm trong những thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển không chỉ mang lại cho căn nhà không gian giải trí, thư giãn tuyệt vời mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Phòng sinh hoạt chung cổ điển thường đặc trưng bởi những bộ sofa cỡ lớn thiết kế cầu kì, hoa mỹ, không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà còn đảm bảo sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Trần, tường, phào chỉ được đắp vẽ các họa tiết hoa văn tinh xảo tạo nên không gian mang đậm dấu ấn cổ điển châu Âu.

Không gian phòng sinh hoạt chung đi theo phong cách cổ điển luôn trang trí nhiều họa tiết rườm rà, thường được đặt nhiều chi tiết vào trần, hệ thống cột trụ, phào chỉ và tường. Đây là những phần kiến trúc được KTS tận dụng tối đa, phát huy hết vẻ đẹp mỹ lệ cho nội thất. Và một đặc trưng nữa cho dòng nội thất cổ điển là sự cân bằng, tương xứng. Bố cục bài trí nội thất đến tỷ lệ trang trí đều phải cân xứng với nhau, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc trong thiết kế.

Mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển – SHCCD 01 tại Hải Phòng do Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế, một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển đẹp và được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung cổ điển
Nội thất gỗ màu sắc sang trọng được chạm khắc các đường cong và họa tiết hoa văn cầu kỳ, tinh xảo

 


Trần của căn phòng thiết kế lạ mắt, ấn tượng. Vẻ tinh tế của căn phòng thể hiện trong từng chi tiết trang trí.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu phòng sinh hoạt chung cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.