Mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung nội thất cổ điển

Phòng sinh hoạt chung là không gian sinh hoạt, hội họp và giải trí chung của các thành viên trong gia đình. Đối với biệt thự cổ điển Pháp, phòng sinh hoạt chung còn có thể được sử dụng để tổ chức những buổi tiệc lớn và nó cũng được thiết kế nội thất cổ điển để phù hợp với phong cách chung của căn biệt thự Pháp.

Để có được những mẫu nội thất cổ điển đẹp cho phòng sinh hoạt chung, các kiến trúc sư NCDC đã cố gắng phát huy hết sức sáng tạo và tài năng của mình để làm nên những mẫu phòng sinh hoạt chung cổ điển ấn tượng hợp với tính cách của chủ đầu tư. Mẫu phòng sinh hoạt chung thiết kế nội thất cổ điển 50m2 – SHCCD 08 tại Hải Phòng dưới đây là một trong những gợi ý tuyệt vời để quý khách hàng tham khảo.

 


Không gian phòng sinh hoạt chung rộng lớn cùng nội thất sang trọng, màu sắc sinh động

 


Các chi tiết trang trí, hoa văn đắp vẽ nổi bật trên các bức tường, trần và nội thất

 


Trần thiết kế ấn tượng với hệ đèn led sơn màu trắng đối lập với sàn gỗ sẫm màu của thiết kế phòng sinh hoạt chung

Mỗi công trình thiết kế của Nam Cường đều được hình thành dựa trên nhu cầu , sở thích của khách hàng. Mỗi chủ đầu tư lại có những sở thích khác nhau về màu sắc sơn nhà, đồ dùng nội thất trong nhà, chất liệu, vật liệu…Những yêu cầu đó là nguồn cảm hứng vô tận để các kiến trúc sự thỏa sức sáng tạo. Với bàn tay, khối óc và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kiến trúc, Nam Cường đã hoàn thành suất sắc sứ mệnh mang đến những không gian đẳng cấp, tiện nghi, hoàn hảo cho quý khách hàng.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng sinh hoạt chung, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.