Mẫu phòng sinh hoạt chung thiết kế nội thất hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

NCDC tiếp tục xin gửi đến quý khách hàng mẫu phòng sinh hoạt chung thiết kế hiện đại 35m2 – SHCHD 04 tại Hải Phòng, là một trong những mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung nội thất hiện đại đẹp và mới nhất của chúng tôi.

Phòng sinh hoạt chung là không gian giải trí, hội họp và sinh hoạt chung cho cả gia đình, khác với phòng khách là nơi tiếp đón khách. Do đó phòng khách chú trọng nhiều về mặt thẩm mỹ còn các vật dụng trong phòng sinh hoạt chung đề cao sự tiện nghi, thoải mái khi sử dụng. Ngoài đặc điểm trên, phòng sinh hoạt chung thường được thiết kế phía sau nhà, gần với phòng bếp, phòng ngủ hay sân vườn. Trong khi đó, phòng khách được thiết kế ngay phía trước nhà, tại vị trí trung tâm của căn nhà.

Các mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại được nhiều quý khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Phòng sinh hoạt chung ấn tượng bởi vẻ đẹp đơn giản, lối trang trí nhẹ nhàng tạo điểm nhấn, kiểu dáng hiện đại, tiện nghi. NCDC tiếp tục xin gửi đến quý khách hàng mẫu phòng sinh hoạt chung thiết kế 35m2 – SHCHD 04 tại Hải Phòng, là một trong những mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại đẹp và mới nhất của chúng tôi.

 

Mẫu phòng sinh hoạt chung thiết kế nội thất hiện đại

Phòng sinh hoạt chung thiết kế hiện đại, tiện nghi

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng sinh hoạt chung nội thất hiện đại, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.